น่าอัศจรรย์ใจ “เอ พศิน” ขอเล่าที่มาอธิษฐานจิตถึง “เจ้าปู่ศรีสุทโธฯ” ขอนิมิตรเห็นใบหน้าท่านจริง!!

น่าอัศจรรย์ใจ “เอ พศิน” ขอเล่าที่มาอธิษฐานจิตถึง “เจ้าปู่ศรีสุทโธฯ” ขอนิมิตรเห็นใบหน้าท่านจริง!!

น่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก “เอ พศิน” ขอเล่าที่มาอธิษฐานจิตถึง “เจ้าปู่ศรีสุทโธฯ” ขอนิมิตรเห็นใบหน้าท่านจริง!!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 ต.ค.60) ทางด้านนักแสดงหนุ่ม “เอ พศิน” ได้เผยเหตุการณ์น่าอัศจรรย์ใจ หลังหนุ่มเอตัดสินใจเริ่มวาดภาพพระพักตร์ของเจ้าปู่ศรีสุทโธฯ (เป็นพญานาคราชภาพที่ ๔) ตนจึงตั้งจิตอธิษฐาน ขอนิมิตรเห็นใบหน้าจริงของท่าน ในสมาธิ ในความฝัน หรือ ไม่ว่าจะทางใดก็ตาม เพื่อให้ลูกหลานได้เห็นพระพักตร์และแววตาของท่าน

และพอหนุ่มเอ ตั้งจิตอธิษฐานขอนิมิตรเห็นใบหน้าจริงของ เจ้าปู่ศรีสุทโธฯ (เป็นพญานาคราชภาพที่ ๔) สำเร็จปรากฎว่าดวงตาข้างซ้ายของหนุ่มเอ มีอาการเส้นเลือดหลอมรวมเป็นรูปร่างแปลกๆ โดยไร้สาเหตุ ไม่มีอาการบาดเจ็บแต่อย่างใด ยังมองเห็นได้ตามปกติ ทางแพทย์วินิจฉัยแล้วไม่พบสาเหตุใดๆ ทั้งสิ้น ต้องปล่อยให้ร่างกายรักษาตัวเองตามธรรมชาติ

และหลังจากที่หนุ่มเอเกิดอาการตาเจ็บ จึงพักงานในวงการและวาดภาพพระพักตร์ของเจ้าปู่ศรีสุทโธฯ (เป็นพญานาคราชภาพที่ ๔) ตามที่ตั้งใจเอาไว้ และทุกครั้งที่วาดภาพท้องฟ้าจะกลับมืดและมีฝนตกหนัก และพอเมื่อวาดภาพพระพักตร์ของเจ้าปู่ศรีสุทโธฯ เสร็จ ดวงตากลับหายเป็นปกติอย่างน่าประหลาดใจ

ที่มา : Instagram apassin

 โหลดดิ! รอไร?

     

แมวติดไวรัสโคโรนา จากเจ้าของ แพทย์ยันสัตว์เลี้ยงไม่ใช่พาหะ

เบลเยียม ตรวจพบ แมวติดไวรัสโคโรนา จากเจ้าของ มีอาการป่วยทางเดินหายใจและทางเดินอาหาร แต่ไม่มีผลวิจัยรายงานสัตว์เป็นพาหะนำโรคโควิดสู่คน

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน อัดรัฐบาลไร้วิธีรับมือวิกฤติและวางแผนระยะยาว

ไปรษณีย์ไทย “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” ให้ภาครัฐเอกชน-คนไทย ส่งหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ ฟรี!!

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานขนส่งของชาติ ตระหนักถึงความสำคัญในสถานการณ์การ

ขนส่งฯ ขยายเวลาต่อ ใบขับขี่ จนกว่ายกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19

กรมขนส่งทางบก อนุญาตต่อ ใบขับขี่ รถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ ภายใน 15 วัน หลังมีการประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 ทั่วประเทศ

“อุตตม” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19

“อุตตม สาวนายน” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19 วอนอย่าแสวงหาผลประโยชน์เอาเปรียบซ้ำเติม