“น้องปีใหม่” เริ่มฉายแววความสวย ถอดแบบแม่แอฟมาเลย

น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร เริ่มโตเป็นสาว ฉายแววความสวยสะดุดตา หน้าหมวยแต่แอบหวานเหมือนแม่

เป็นลูกคนดังอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับคอยติดตามความน่ารักของน้องอยู่ตลอดๆ ด้วยความน่ารัก ทะเล้น สไตล์ “น้องปีใหม่” ลูกไม้ใต้ต้นของ “แม่แอฟ ทักษอร” แม้ผู้เป็นแม่จะย้ำอยู่ตลอดว่าลูกสาวคนนี้ความสวยไม่เน้น เน้นฮา แต่เวลาผ่านไปน้องปีใหม่เริ่มโตเป็นสาว แววความสวยก็ฉายออกมาให้เห็นชัดขึ้น ที่มองดูแล้วก็เริ่มมีมุมคล้ายแม่แอฟแล้วนะ แบบนี้ถึงจะหมวยก็หมวยอินเตอร์แน่นอน เผลอๆนี่แหละนางเอกคนต่อไป

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า

ทั่วโลกเดินหน้า ประท้วงต้านเหยียดสีผิว เรียกร้องความยุติธรรมให้จอร์จ ฟลอยด์

การ ประท้วงต้านการเหยียดสีผิว และการใช้ความรุนแรงของตำรวจ ซึ่งมีชนวนเหตุมาจากการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ได้ลุกลามไปยังประเทศอื่นๆ

ระงับแล้ว! โครงการก่อสร้างเขื่อนริม หาดม่วงงาม หลังชาวบ้านคัดค้าน

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ที่ศาลากลางจังหวัดสงขลา ที่ซึ่งมีประชาชนชาวสงขลาที่ได้รับผลกระทบจากโครงการก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งริมชายหาด