น้องแฝดสายแฟฯ ใส่เสื้อลายดอกพร้อมเล่นน้ำสงกรานต์

เกิดมาเป็นทายาทซุปตาร์แฟชั่นไอคอนตัวแม่อย่างสาว “ชมพู่ อารยา” ทั้งทีแน่นอนว่าต้องเป็นที่สนใจไม่แพ้แม่ ขนาดอายุยังไม่ถึงขวบก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองซะแล้ว อย่างน้องแฝดพันล้าน “น้องสายฟ้า-น้องพายุ รังสีสิงหพิพัฒน์” ที่ตอนนี้ได้ครองตำแหน่งเบบี้ห้างแตกไปแล้วแต่ล่าสุดนั้นขอน้องแฝดตื่นเต้นกับเทศกาลสงกรานต์ปีแรกซะหน่อย แต่เอ๊ะ!ดูๆแล้วคนที่ตื่นเต้นน่าจะเป็นคุณแม่มากกว่า เพราะเธอเล่นจับทั้งลูกและสามีอย่างคุณ “น็อต วิศรุต” มาใส่ชุดลายดอกต้อนรับสงกรานต์ เรียกว่าเป็นสายแฟชั่นกันทั้งบ้าน เชื่อแล้วก็ได้จ้าว่า #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ จริงๆ ว่าแต่ขอสมัครจองคิวเป็นลูกสะใภ้ของน้องแฝดก่อนเลยได้มั้ยจ๊ะแม่ชม พ่อน็อต อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @hwanjeab , @araya.vogue , @nottvisrut, @upforyou_u

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง