“น๊อต” ได้ฤกษ์แต่งแล้ว! 14 พ.ค. ที่เชียงใหม่

“น็อต วรฤทธิ์” เผย เรื่องข่าวดี ได้ฤกษ์แต่งงานกับ แจน แฟนสาวแอร์โฮสเตสแล้ว บอก ได้ฤกษ์แต่งวันที่ 14 พฤษภาคมปีนี้ ฤกษ์นี้เป็นไปตามที่หมอดูบอกทุกอย่าง เผย จะจัดงานขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ แย้ม ทั้งคู่ได้คุยกันไว้นานแล้ว และ อยากให้เป็นงานแบบเรียบง่าย เผย งานที่กรุงเทพฯไม่มี ฟุ้ง งานจะเป็นแบบพิธีทางภาคเหนือเพราะแฟนเป็นคนเหนือ ทางด้านคุณพ่อของตน ก็โอเคที่จะแต่งงาน ขำๆ ตนก็ไม่ได้อายุน้อยๆแล้ว บอก รู้จักกับแฟนสาวมาประมาณ5-6ปี แต่คบกันจริงๆจังๆ ก็2ปี เผย เรื่องทายาทตนยังไม่ได้คิด และก็ยังไม่ได้คุยกับฝ่ายหญิงเลย บอก เรื่องจัดงานตนตามใจฝ่ายหญิงทุกอย่าง ชม ฝ่ายหญิงไม่ใช่คนเรื่องมาก ส่วนเรื่องสินสอดไม่ได้มากมายอะไร เผย งานทุกอย่างเตรียมเสร็จหมดแล้ว

เปรย ตนอยากให้ฝ่ายหญิงเลิกเป็นแอร์โฮสเตสและมาหาอย่างอื่นทำ เรื่องฮันนีมูนคงไม่ได้ไปไหน ถ้าไปก็อยากจะเที่ยวในประเทศไทย

แจง กระแสที่เป็นข่าวเรื่อง จอย รินลณี อันนั้นตนแค่ไปเล่าเรื่องในรายการ คลับฟรายเดย์ เฉยๆ บอก ขอไม่พูดถึงดีกว่า รับ มีโอกาสได้เจอกันบ้างตามงาน แต่ก็ไม่ได้เจอกันแบบระยะประชิด ลั่น ตนไม่ขอรับงานร่วมกับอีกฝ่ายดีกว่า

 

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020