“บอย ปกรณ์” เผยสาวน้อยบนตักในวันนั้นสู่ไอดอล BNK48 ในวันนี้

เผลอแปบเดียวพระเอกหน้าหนวดสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” ก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมา 10 ปีแล้วและได้ฝากผลงานเอาไว้มากมาย ถ้าจะนับนิ้วก็คงไม่พอ คือผ่านมาเกือบทุกบทบาททั้งพระเอกมาดสุขุมและพระเอกป่าเถื่อน โดยร่วมงานกับนักแสดงมากหน้าหลายตาล่าสุดก็ได้โคจรมาเจอกับสาวน้อยที่เคยร่วมงานกันในปี 2552 โดยรับบทเป็นลูกของตนในละครเรื่องไฟรักอสูร แต่ในวันนี้สาวน้อยคนนั้นได้เติบโตเป็นเด็กวัยรุ่นสาว แถมตอนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาซึ่งเธอเป็นถึงหนึ่งในสมาชิกไอดอลสาว BNK48 รุ่นที่ 2 “น้องมิวนิค นันท์นภัส” นั่นเอง ใครจะไปคิดว่าเด็ก 7 ขวบบนตักพระเอกหนุ่มในวันนั้นจะกลายมาเป็นไอดอลสาวน่ารักในวันนี้!

ขอบคุณภาพประกอบ @boy_pakorn , @mewnich.bnk48official

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง

ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอมเมนต์ไอจี “พี่โก๋” เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง !!

เรียกได้ว่าทาสแมวมันอยู่ในสายเลือดจริงๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง อย่าง huahom.meawgoh

ไฟลุก! อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบ ยอดผู้บาดเจ็บกว่า 12 ราย

ประเทศ อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบในกรุงไคโร ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 12 ราย แต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต

โบว์ ณัฏฐา เข้าแจ้งความแทน Headache Stencil กรณีถูกเจ้าหน้าที่ตามถึงที่พัก

Headache Stencil ขอบคุณ โบว์ ณัฏฐา ที่เข้าไปแจ้งความแทน กรณีผู้อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุกคามถึงที่พักของศิลปินกราฟฟิตี