“บอย” ปลื้ม! “ยูริ” แอบส่งหัวใจรัวๆ : สดใหม่บันเทิง 15 พ.ย.60

“แอมป์” รับแต่งงานแล้ว เผย ตอนนี้ภรรยาท้อง 6 เดือน ***ปล่อยสัม ฟุต 15/11/60

แอมป์ พีรวัศ รับแต่งงานแล้วกับ เบลล์ ชวัลภัชร์ แฟนสาวนอกวงการเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และได้จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ยอมรับตอนนี้ภรรยาท้อง 6 เดือน ยัน เปล่าท้องก่อนแต่ง เผยสินสอดหลักล้าน แต่ไม่ขอลงรายละเอียด ด้านกำหนดคลอดคาดอยู่ในราวๆวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์ปีหน้า ที่โรงพยาบาลสมิติเวช บอกเตรียมซื้อของให้ลูกไว้หมดแล้ว อุบตอบชื่อลูก เปรยอยากมีลูก 2 คน แพลนลูกโตเดินได้ พูดรู้เรื่อง แล้วค่อยจัดฉลองวิวาห์ วอนเอ็นดูลูกของตนด้วย ถึงแม้จะไม่ชอบตนก็ตาม

“บอย” ปลื้ม! “ยูริ” แอบส่งหัวใจรัวๆ

“บอย ปกรณ์” แจงกดไลด์หัวใจรัวๆให้ “ยูริ วงเกิร์ลเจเนอเรชัน” ขณะฝ่ายหญิงไลฟ์สด บอกชื่นชอบในฐานะติ่งที่ชอบทั้งวง แต่ชื่นชอบ”ยูริ”เป็นพิเศษ ไม่คิดจะโดนแคปทัน ยินดีหากมีงานพรีเซ็นเตอร์คู่อีกฝ่าย ส่วนเรื่องแซว “เจมส์ จิ” แค่ขำๆเพราะมีคนแทคให้ เชื่อทุกคนเคยผ่านช่วงนี้มาแล้ว ไม่หวั่นอีกฝ่ายแกล้งกลับ แจงกลับมาเกรียนเพราะโตขึ้น ไม่เกี่ยวกับความเฮิร์ท ลั่นความเกรียนเป็นเรื่องปกติ เปรยยังไม่มีโอกาสได้ไปหาพระภัทร์ จำวัด ที่ จ. อุดรธานี

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง