“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย” : สดใหม่บันเทิง 1 พ.ย.60

“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย”

”บอย ปกรณ์” เผยรู้เรื่อง ”อาเล็ก ธีรเดช” กับ ”เต้ย จรินทร์พร” มานานแล้ว ยัน ไม่ใช่ตัวหลอก ลั่นไม่ใช่ตัวจริงแต่แรก บอกรู้ครั้งแรกแอบงงเบาๆ เปรยทั้งคู่นิสัยคล้ายกัน ไม่กลัวมีปัญหากับกลุ่มเพื่อน เชื่อทุกคนเข้าใจกันด้วยเหตุผล ไม่อยากให้มองเต้ยเชิงลบ ชมเต้ยเป็นคนนิสัยดีน่ารัก วอนหยุดโจมตี ด้านแฟนคลับ ”บอย-เต้ย” เข้าใจ ส่วนตัวมองเรื่องนี้ละเอียดอ่อน บอกให้กำลังใจเต้ย-อาเล็กให้ผ่านกระแสข่าวไปให้ได้ ส่วนตัวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

”ชมพู่” สตรองสุดๆ โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม

คุณแม่มือใหม่อย่าง ”ชมพู่ อารยา” กลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง พร้อมโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกได้ว่าหุ่นของคุณแม่มือใหม่นั้นเป๊ะปังมากๆ ส่วนหนึ่งมาจากก่อนหน้านี้แม่ชมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ร่างกายและหุ่นกลับมาเข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว

“ขันเงิน” หวังกรณีแชทหลุดนางแบบสาวจบจริง ปัดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว

 

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม เผยไปงานสัมนาดีเจที่อัมสเตอร์ดัมมา รับเริ่มกลับมาสนใจงานดีเจอีกครั้งเพราะอยากไปทำงานต่างประเทศ ยันไม่ทิ้งวงไทเทเนียมและงานที่ไทยแน่นอน แย้มเตรียมขึ้นเป็นดีเจงานเฟสติวัลในไทย ด้านหัวใจขอพักปล่อยเรื่อยๆ เชื่อจะมาก็มาเอง รับมีคุยสาวนอกวงการบ้างแต่ยังไม่คลิกกัน หวังกระแสสาวปล่อยแชทหลุดจบจริงๆ ปล่อยผ่านไม่ได้ติดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว คาดจบดีหากไม่จองเวรจองกรรมกัน

 โหลดดิ! รอไร?

     

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน