“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย” : สดใหม่บันเทิง 1 พ.ย.60

“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย”

”บอย ปกรณ์” เผยรู้เรื่อง ”อาเล็ก ธีรเดช” กับ ”เต้ย จรินทร์พร” มานานแล้ว ยัน ไม่ใช่ตัวหลอก ลั่นไม่ใช่ตัวจริงแต่แรก บอกรู้ครั้งแรกแอบงงเบาๆ เปรยทั้งคู่นิสัยคล้ายกัน ไม่กลัวมีปัญหากับกลุ่มเพื่อน เชื่อทุกคนเข้าใจกันด้วยเหตุผล ไม่อยากให้มองเต้ยเชิงลบ ชมเต้ยเป็นคนนิสัยดีน่ารัก วอนหยุดโจมตี ด้านแฟนคลับ ”บอย-เต้ย” เข้าใจ ส่วนตัวมองเรื่องนี้ละเอียดอ่อน บอกให้กำลังใจเต้ย-อาเล็กให้ผ่านกระแสข่าวไปให้ได้ ส่วนตัวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

”ชมพู่” สตรองสุดๆ โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม

คุณแม่มือใหม่อย่าง ”ชมพู่ อารยา” กลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง พร้อมโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกได้ว่าหุ่นของคุณแม่มือใหม่นั้นเป๊ะปังมากๆ ส่วนหนึ่งมาจากก่อนหน้านี้แม่ชมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ร่างกายและหุ่นกลับมาเข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว

“ขันเงิน” หวังกรณีแชทหลุดนางแบบสาวจบจริง ปัดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว

 

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม เผยไปงานสัมนาดีเจที่อัมสเตอร์ดัมมา รับเริ่มกลับมาสนใจงานดีเจอีกครั้งเพราะอยากไปทำงานต่างประเทศ ยันไม่ทิ้งวงไทเทเนียมและงานที่ไทยแน่นอน แย้มเตรียมขึ้นเป็นดีเจงานเฟสติวัลในไทย ด้านหัวใจขอพักปล่อยเรื่อยๆ เชื่อจะมาก็มาเอง รับมีคุยสาวนอกวงการบ้างแต่ยังไม่คลิกกัน หวังกระแสสาวปล่อยแชทหลุดจบจริงๆ ปล่อยผ่านไม่ได้ติดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว คาดจบดีหากไม่จองเวรจองกรรมกัน

 โหลดดิ! รอไร?