“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย” : สดใหม่บันเทิง 1 พ.ย.60

“บอย” ยัน ไม่ใช่ตัวหลอกกรณี “อาเล็ก” คบ “เต้ย”

”บอย ปกรณ์” เผยรู้เรื่อง ”อาเล็ก ธีรเดช” กับ ”เต้ย จรินทร์พร” มานานแล้ว ยัน ไม่ใช่ตัวหลอก ลั่นไม่ใช่ตัวจริงแต่แรก บอกรู้ครั้งแรกแอบงงเบาๆ เปรยทั้งคู่นิสัยคล้ายกัน ไม่กลัวมีปัญหากับกลุ่มเพื่อน เชื่อทุกคนเข้าใจกันด้วยเหตุผล ไม่อยากให้มองเต้ยเชิงลบ ชมเต้ยเป็นคนนิสัยดีน่ารัก วอนหยุดโจมตี ด้านแฟนคลับ ”บอย-เต้ย” เข้าใจ ส่วนตัวมองเรื่องนี้ละเอียดอ่อน บอกให้กำลังใจเต้ย-อาเล็กให้ผ่านกระแสข่าวไปให้ได้ ส่วนตัวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

”ชมพู่” สตรองสุดๆ โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม

คุณแม่มือใหม่อย่าง ”ชมพู่ อารยา” กลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง พร้อมโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกได้ว่าหุ่นของคุณแม่มือใหม่นั้นเป๊ะปังมากๆ ส่วนหนึ่งมาจากก่อนหน้านี้แม่ชมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ร่างกายและหุ่นกลับมาเข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว

“ขันเงิน” หวังกรณีแชทหลุดนางแบบสาวจบจริง ปัดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว

 

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม เผยไปงานสัมนาดีเจที่อัมสเตอร์ดัมมา รับเริ่มกลับมาสนใจงานดีเจอีกครั้งเพราะอยากไปทำงานต่างประเทศ ยันไม่ทิ้งวงไทเทเนียมและงานที่ไทยแน่นอน แย้มเตรียมขึ้นเป็นดีเจงานเฟสติวัลในไทย ด้านหัวใจขอพักปล่อยเรื่อยๆ เชื่อจะมาก็มาเอง รับมีคุยสาวนอกวงการบ้างแต่ยังไม่คลิกกัน หวังกระแสสาวปล่อยแชทหลุดจบจริงๆ ปล่อยผ่านไม่ได้ติดตามข่าวอีกฝ่ายแล้ว คาดจบดีหากไม่จองเวรจองกรรมกัน

 โหลดดิ! รอไร?

     

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นมด จะได้รับโชคใหญ่ ช่วงนี้คุณอาจได้ติดต่อประสานงานหรือติดต่อหาเพื่อนกับชาวต่างชาติ จะได้รับการติดต่อจากเพื่อนที่ไม่เจอกันนาน

เจ็บหนัก ท่องเที่ยว เลบานอน ซบเซาซ้ำหลังเหตุระเบิด เสียหายพันล้านดอลลาร์

จากกรณีเหตุระเบิดในเลบานอน สองครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือเบรุตในวันที่ 4 ส.ค. โทนี รามี ประธานสมาคมเจ้าของกิจการร้านอาหารในเลบานอน

แสนสาหัส! บราซิล โควิด19 ยอดพุ่งสูงต่อเนื่อง ป่วยสะสมเกือบ 3 ล้าน

6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา บราซิล รายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในช่วง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่ม 1,237 ราย ทำให้ยอดรวมผู้เสียชีวิตในประเทศอยู่ที่ 98,493 ราย

ดร.นิว ซัด ปิยบุตร ขาดความรู้เรื่องชาติและประชาชน แนะให้ลองไปอยู่กับชาวโรฮิงญา

ปิยบุตร —- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์มหาวิทยาลัยอาร์คันซอร์ของสหรัฐฯได้โพสต์

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ออกแถลงต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติ และเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง

กลุ่มอาชีวะช่วยชาติ ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มผู้ที่ออกมาปกป้องสถาบันฯ และจะต่อต้านกลุ่มผู้มีอคติและเกลียดชังต่อสถาบันเบื้องสูง