“บอล เชิญยิ้ม” วอนอยากได้พี่เสกคนเดิมกลับมา

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ในฐานะแฟนเพลงที่รัก เสก โลโซ ยัน!ไม่ได้เกาะกระแสใดๆ หวังเพียงแค่ต้องการศิลปินที่ชื่นชอบคนเดิมกลับมา ไม่อยากให้ใครซ้ำเติม

นักร้องร็อคเกอร์ใจสั่งมา “เสก โลโซ” ยังคงทำการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่องและยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ทำให้เหล่าแฟนเพลงอดเป็นห่วงถึงเรื่องสุขภาพไม่ได้ โดยหนึ่งในนั้นก็คือตลกชื่อดังอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ที่ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความห่วงใยในฐานะแฟนเพลงผ่านอินสตาแกรมว่า “ทุกคนและแฟนเพลงรักและเป็นห่วงพี่ทุกคนครับ อยากได้พี่เสก คนเดิมกลับมา ที่เป็นนักร้องสร้างความสุขและผลงานเพลงแบบเดิม ผมรักและศรัทธาความเก่งของผู้ชายคนนี้นะครับ ไม่ได้มีเจตนาอื่น ทุกคนครับให้อภัยและเข้าใจพี่เข้านะครับ กลับมานะพี่ พวกเรารอพี่อยู่ครับ???ไม่ได้เกาะกระแสครับ ไม่อยากให้ใครซ้ำเติมพี่เค้าครับ อยากให้เค้ากลับมาเป็นนักร้องเหมือนเดิมครับ???” งานนี้มีหลายคนเห็นด้วยเป็นการใหญ่ 

ขอบคุณภาพประกอบ @ballyim_uri

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง