“บอล เชิญยิ้ม” วอนอยากได้พี่เสกคนเดิมกลับมา

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ในฐานะแฟนเพลงที่รัก เสก โลโซ ยัน!ไม่ได้เกาะกระแสใดๆ หวังเพียงแค่ต้องการศิลปินที่ชื่นชอบคนเดิมกลับมา ไม่อยากให้ใครซ้ำเติม

นักร้องร็อคเกอร์ใจสั่งมา “เสก โลโซ” ยังคงทำการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่องและยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ทำให้เหล่าแฟนเพลงอดเป็นห่วงถึงเรื่องสุขภาพไม่ได้ โดยหนึ่งในนั้นก็คือตลกชื่อดังอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ที่ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความห่วงใยในฐานะแฟนเพลงผ่านอินสตาแกรมว่า “ทุกคนและแฟนเพลงรักและเป็นห่วงพี่ทุกคนครับ อยากได้พี่เสก คนเดิมกลับมา ที่เป็นนักร้องสร้างความสุขและผลงานเพลงแบบเดิม ผมรักและศรัทธาความเก่งของผู้ชายคนนี้นะครับ ไม่ได้มีเจตนาอื่น ทุกคนครับให้อภัยและเข้าใจพี่เข้านะครับ กลับมานะพี่ พวกเรารอพี่อยู่ครับ???ไม่ได้เกาะกระแสครับ ไม่อยากให้ใครซ้ำเติมพี่เค้าครับ อยากให้เค้ากลับมาเป็นนักร้องเหมือนเดิมครับ???” งานนี้มีหลายคนเห็นด้วยเป็นการใหญ่ 

ขอบคุณภาพประกอบ @ballyim_uri

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า แห่งราชวงศ์บูร์บอง-ปาร์มา ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส สิริพระชันษา 86 ปี เป็นเชื้อพระวงศ์พระองค์แรกของโลกสิ้นพระชนม์

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง