บี น้ำทิพย์ ทำทะเลเดือด! ชาวเน็ตมองต่ำชุด “เว้าสูงเกิ๊น” เห็นแล้วใจคอไม่ดี

บี น้ำทิพย์ เมนเทอร์คนดังจากรายการ The Face Thailand ทำทะเลเดือดด้วยชุดสุดเซ็กซี่ที่มองต่ำต้องคิดไปไกลเพราะทั้งเว้าสูงและแนบเนื้อ งานนี้การันตีความแซ่บไม่ทิ้งลายเจ้าแม่วงการนางแบบเลยล่ะค๊าา

นอกจากสาว บี น้ำทิพย์ ที่อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดสุดสยิว ศรีริต้า เจนเซ่น ก็เป็นอีก 1 เมนเทอร์ที่อาสานำลูกทีมอย่าง สกาย, โจเซฟ, เทีย, เจนนี, มะปราง นำลูกทีมมาพักผ่อนที่รีสอร์ทหรูศรีพันวา ภูเก็ต งานนี้ทำเอาดีกรีความเดือดประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร

สวยมาก

โพสท่าดูแพงฝุดๆ

ชุดเว้าสูงจนใจคอไม่ดีเลย

บี น้ำทิพย์ ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

หูยยยย แซ่บมว๊ากกก

ทะเลภูเก็ตเดือด!!!

 

 

 

Cr. beenamthipofficial

แหม่มโพธิ์ดำ แจก กล่องปันน้ำใจ รุ่นถุงยิ้มได้ 2 ใครลำบากรอลงทะเบียน

แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #กฎและกติกาการลงทะเบียน กล่องปันน้ำใจ รุ่นถุงยิ้มได้ 2 เวลา 10:30 วันนี้ ควีนจะเปิดโพสต์ลงทะเบียน #วิธีการคือ

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!