“ปอย ตรีชฎา” ส่งข้อความอโหสิกรรม “พระแจ๊ส มิสทิฟฟานี่” ปลื้มพระเด็ดเดี่ยวทางธรรม

หลังจาก พระแจ๊ส มิสทิฟฟานี่ หรือ พระสรวีย์ รวีรัฐฐากรณ์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขออภัยต่อสิ่งที่เคยทำไม่ดีต่อบุคคลทั้ง 3 ในอดีต ล่าสุด ปอย ตรีชฎา ส่งข้อความอโหสิกรรมและแสดงความปลาบปลื้มที่พระแจ๊สเดินหน้าฝักใฝ่ทางธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว

ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปี ก่อนพระแจ๊สซึ้งขณะนั้นยังดำรงตนในสถานะฆราวาสเกิดปะทะคารมกับ ปอย ตรีชฎา รุ่นพี่วงการเดี่ยวกันอย่างดุเดือด โดยมีการแฉคลิปเสียงปะทะคารมถึงขั้นนัดเจอเพื่อเคลียร์ปัญฆาส่วนตัวจนเป็นข่าวดังในเวลานั้น อย่างไรก็ตามเรื่องราวทั้งหมดคงเหลือไว้แค่อดีตเมื่อพระแจ๊ส สรวีย์ ออกมาขอโทษบุคคลที่เคยล่วงเกินเพราะต้องการปลดปล่อยความรู้สึกติดค้างเพื่อฝึกจิตในธรรมะระดับสูงต่อไป

ทั้งนี้ ปอย ตรีชฎา ได้ส่งข้อความส่วนตัวหา พระแจ๊ส อดีตมิสทิฟฟานี่ โดยมีใจความสำคัญเกี่ยวกับการอโหสิกรรมความขัดแย้งบาดหมางทั้งหมดก่อนหน้านี้ และยังปลาบปลื้มใจที่พระแจ๊สสามารถไปได้ไกลในฐานะพระสงฆ์ที่ออกเดินทางไปไกลถึงอินเดีย

นอกจากนี้คู่กรณีอีกรายคือ คุณซูซาน ไนท์ ผู้บริหารบริษัทบาโคนี่ อดีตเจ้านายเก่าที่เคยถูกพระแจ๊สกล่าวหาผลิตภัณฑ์ของบริษัทว่าไร้คุณภาพ บัดนี้ส่งข้อความมาอโหสิกรรมแก่พระสรวีย์ พร้อมขอบคุณที่ออกมาพูดความจริงในวันนี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า