“ปันปัน” โต้!คบ “ไฮโซฟิล่า”

“ปันปัน สุทัตตา” เผย ตนได้มีโอกาสเป็นจิตอาสาไปสอนภาษาอังกฤษให้กับสามเณร บอก ตนไม่ได้เก่งอะไรมาก เลย ชวนครูพี่ลูกกอล์ฟไปช่วยสอนด้วยทำให้สามเณรสนุกกับการเรียน และสนใจในการเรียนมากขึ้น ขำๆ บอกเป็นครูมันยาก เปรย มีแพลนไปสอนอีก

โต้ กระแสข่าวที่ตนถ่ายรูปคู่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ถล่ม น้ำชา ชีรณัฐ บอก ไม่มีอะไรแค่ไปเจอกันและถ่ายรูปคู่กันปกติ บอกไม่ได้ไปกันสองคน มี พีค ภัทรศยา ไปด้วย แจง ไม่เกี่ยวกับกระแส

ส่วนประเด็นที่ตนไปถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซฟิล่า บอก วันนั้นมีเพื่อนไปด้วยหลายคน และ ตนเป็นคนไปซื้อเค้กให้ฝ่ายชายเลยต้องเป็นคนถือเค้ก ย้ำ ยังไม่ได้เป็นหนุ่มคนสนิท เผย ตนก็มีคนเข้ามาคุยตลอด แต่ตอนนี้ตนขอโฟกัสแค่เรื่องเรียนก่อน

ส่วนผลงานตอนนี้กำลังจะมีซีรี่ย์เรื่องใหม่กับช่อง GMM จะเปิดกล้องเร็วๆนี้
บอก ตนยังรับงานปกติ แต่ต้องไม่ตรงกับวันเรียน เผย ตนรู้สึกเสียดายโอกาสแต่ตนก็ต้องรับผิดชอบเรื่องเรียนมากกว่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิจฉาไม่ไหว! แอร์โฮสเตส แต้มบุญสูง ผุดรูปกระทบไหล่ ซงคัง สแตนดี้หลบไป ตัวจริงอยู่นี่แล้ว

แอร์โฮสเตสสาว แฟนคลับ ซงคัง พระเอกเกาหลีชื่อดัง ผุดรูปคู่กระทบไหล่สุดฟินบนเครื่องบิน บอกเลยแต้มบุญสูงไม่ไหว

ปังไม่ไหว! เนเน่ พรนับพัน เปิดตำนานเดินแบบ ควงลูกทุเรียนสุดเป๊ะ จนติดเทรนด์

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ไอดอลสาวครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังจัดลุคเดินแบบจนติดเทรนด์ทวิตภายใต้ชื่อ #NenexLeader电器Live

ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ลั่นหากขึ้นหมายแดงมีส่งผู้ร้ายข้ามแดนแน่

งานนี้มีหนาว ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ตำรวจไทยไม่เป็นรองใครอยู่แล้วหากเห็นเอกสารบังแจ็คมีอ้าปากค้าง ลั่นหากขึ้นหมายแดงสามารถ

พ่อหนุ่มพลังแมงมุม ได้ยินเสียงกรีดร้อง ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6

หนุ่มสวมบท ไอ้แมงมุม ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6 หลัง ในชุมชนชิ่นหยวน ได้ยินเสียงกรีดร้อง เมื่อวันที่ 23 พ.ค.สำนักข่าว ซินหัว เผย […]