“ปู” เมินถูกแท็ก “นางเอกสตอเบอร์รี่” หวังคนชอบละคร

สาวฮ๊อตตัวแม่ “ปู ไปรยา” หายหน้าหายตาไปนานกับการเล่นละคร ล่าสุด สาวปู ได้มีโอกาสกลับมาเล่นละครเรื่อง “บางกอกนฤมิต”  สาวปูเผยว่า ตนคาดหวังอยากให้คนชื่นชอบฝีมือการแสดงในเรื่องนี้   เพราะการแสดงคือสิ่งที่ตนรัก และที่ผ่านมายังไม่มีคนชื่นชอบในบทบาทการแสดงเรื่องไหนของตนเลย ซึ่ง 3 ปีที่ผ่านมา ตนนั้นได้มีเรียนการแสดงอยู่เรื่อยๆ

ด้านแฟนหนุ่ม “แมทธิว” สาวปูได้มีการปรึกษากับแฟนหนุ่มแล้ว ฝ่ายชายแนะนำให้กลับมาเล่นละครที่ไทย ส่วนงานที่ต่างประเทศมีงานภาพยนตร์ต่างประเทศติดต่อมา แต่ไม่ได้รับ เพราะติดคิวละคร

สำหรับกระแสที่โดนเกรียนโซเชียลแท็กหา ว่าเป็นนางเอกสตอเบอร์รี่ของวิกหมอชิต สาวปูเผยว่า…ทุกคนมีสิทธิที่จะชอบ หรือไม่ชอบปู ตนเจออะไรมาเยอะแล้วเรื่องแค่นี้ทำอะไรตนไม่ได้

ขอบคุณภาพประกอบจาก @prayalundberg

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ม็อบไม่ไป สนง.ทรัพย์สินแล้ว แต่เลือกไป SCB สนง.ใหญ่ แทน

ม็อบไม่ไป สนง.ทรัพย์สินแล้ว กลุ่มราษฎรเปลี่ยนสถานที่ชุมนุม 25 พ.ย. จากที่สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ไปเป็นสำนักงานใหญ่ธนาคาร

ซงจุงกิ คัมแบค! ในฐานะผู้ดำเนินรายการ MAMA 2020 ในรอบ 2 ปี

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 2 ปี ของ ซงจุงกิ ในฐานะ ผู้ดำเนินรายการ งานประกาศรางวัล Mnet Asian Music Awards

เดินเล่นกับเจ้าก้อน ! บีม กวี ลงรูปน้องแฝด แจกความน่ารักในรองเท้าเป็ดเหลือง

ขยันแจกความสดใสกันจริงๆ กับครอบครัวของหนุ่ม บีม กวี และภรรยาคนสวย ออย อฏิพรณ์ ที่มักจะมาลงรูปลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนอย่าง น้องธีร์ น้องพีร์

พี่ศรี ชี้ช่องแนะ SCB ฟ้องแพ่งม.420 เรียกค่าเสียหาย หลังปิดหนีม็อบ 3 นิ้ว

ม็อบ25พฤศจิกา นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ป.พ.พ.มาตรา 420