“ป้อง-บี” ดราม่าสนั่นสะท้อนปัญหาสังคม #เมีย2018

โคจรกลับมาเจออีกครั้งสำหรับคู่พระนางสายสายแข็ง โค่นยากอย่าง  “บี น้ำทิพย์” กับ “ป้อง ณวัฒน์” ซึ่งห่างหายกันไปนานมากพอสมควรสำหรับคู่นี้ หลังจากที่เคยฝากผลงานความประทับใจไว้ให้กับบรรดาแฟนละครในละครเรื่อง “สงครามนางฟ้า” เมื่อ 10 ปีที่แล้วและในวันนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมาเอาใจแฟนๆอีกครั้งในละครแนวดราม่าสะท้อนปัญหาสังคมในปัจจุบัน ที่คนดูจะต้องติดตามใน “เมีย 2018” ซึ่งได้ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา งานนี้แซ่บยิ่งกว่าพริกทั้งสวนเพราะทั้งคู่เล่นได้เข้าถึงบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม แม้แต่ฉากเรียกน้ำตาก็ทำให้คนดูนั้นเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้ง รวมไปถึงฉากเลิฟซีนและนอกใจของหนุ่มป้องก็ทำให้ต้องยกนิ้วให้ บอกเลยว่า บทนอกใจเมียต้องป้องเท่านั้นจริงๆ แม้จะเพิ่งออกอากาศไปแต่ก็กวาดเรตติ้งไปเพียบเลยจ้า ถึงขนาดแฟนละครชาวไต้หวันยังต้องติดตามเลยคิดดู! มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆเรื่องนี้

ขอบคุณภาพประกอบ @beenamthipofficial , @pongnawat

แหม่มโพธิ์ดำ แจก กล่องปันน้ำใจ รุ่นถุงยิ้มได้ 2 ใครลำบากรอลงทะเบียน

แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #กฎและกติกาการลงทะเบียน กล่องปันน้ำใจ รุ่นถุงยิ้มได้ 2 เวลา 10:30 วันนี้ ควีนจะเปิดโพสต์ลงทะเบียน #วิธีการคือ

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!