“ป้อง” ลั่นโดนแฮกไอจี เผย “ไฮโซเอย” แค่พี่น้อง

“ป้อง ณวัฒน์” เผยกรณี IG โดนแฮก โพส ไฮโซ เอย ธัญวรรณกับดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ แจงตนไม่ได้เป็นคนลงรูปบอกสำนวนที่ลงก็ไม่ใช่คำพูดตน บอกเพิ่งทราบหลังลงรูปเพราะมีเพื่อนไปทักว่าลงรูปเปิดตัวหรอ
รับรู้จัก ไฮโซเอย บอกฝ่ายหญิงยังเด็กมากและตนก็โตมาก เปรย ฝ่ายหญิงไม่ใช่นักแสดงก็คงตอบตามจริงและไม่อยากเป็นข่าวก็เลยลบรูปออก ลั่นมันหมดยุคแล้วที่เห็นคนสวยแล้วอยากจีบ แย้มตอนนี้ก็คุยหลายคน ขอคุยกันไปก่อน ลั่น IG ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตอย่าไปคิดมาก รับมีคุยเรื่องข่าวกับฝ่ายหญิงเพราะเขาไม่ใช่นักแสดง ยันคนรู้จักจะรู้ว่าคำพูดที่ลงไม่ใช่คำพูดตน ย้ำ ตนไม่ติดใจว่าใครลงเพราะตนก็ไม่ใช่คนติดโทรศัพท์ตลอดเวลา เผย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรรณลงคลิปแก้ข่าวให้ตน เพราะเจนนี่ เป็นเจ้าแม่โซเชี่ยลอยู่แล้ว ก็เลยลงคลิปขำขำและช่วยชี้แจงให้ตนไปในตัว

ครอบครัว เตรียมทำบุญวันคล้ายวันเกิดปีที่ 38 ให้ วันเฉลิม

ครอบครัวของนาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ต้าร์ จะจัดทำบุญครบรอบวันเกิดปีที่ 38 ให้วันเฉลิม ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

สถานทูตไทยในซาอุฯเผยมีจนท.ไทยติดเชื้อ โควิด19

สถานเอกอัครราชทูตในกรุงริยาดของซาอุดิอาระเบียเปิดเผยว่าขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ของสถาทูตติดเชื้อ โควิด19 โดยภายในแถลงการณ์ระบุว่า

พี่สาวลั่นไม่เคยพูด วันเฉลิม เสียชีวิต แค่ยังไม่รู้ชะตากรรม

พี่สาว วันเฉลิม ยืนยันไม่เคยพูดวันเฉลิมเสียชีวิตแล้ว แต่คาดว่าน้องชายยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรม ส่วนครอบครัวเตรียมจัดทำบุญวันเกิด 11 ส.ค.นี้

โตมากับ EXO – Anniversary ครบรอบ 6 ปี EXO-L 5.8.2020

5 สิงหาคม 2020 ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง EXO ร่วมฉลองวันเกิด ครบรอบ 6 ปี ให้เหล่า EXO-L เพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟนคลับ คอยเป็นกำลังใจ รัก