“ป๋อมแป๋ม” 26 ปีที่แล้ว..ในคอนเสิร์ต “เจ เจตริน” ถึงกับต้องแซว (คลิป)

เอาอีกแล้ว!! “ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร” ดารา โปรดิวเซอร์ และพิธีกรชื่อดังจากรายการ “ทอล์ก -กะ-เทย ONE NIGHT” ที่เรารู้จักกันดีในสมญานาม “ยาย” กับความสามารถและสไตล์การแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่เอ๊ะ! ดันมีบางอย่างที่ไม่ว่ายายจะไปที่ไหนก็เหมือนคนอื่นไปซะหมดเลย

ความหน้าเหมือนของยายที่ไม่ว่าไปที่ใหนก็เหมือนเขาไปซะหมด สมแล้วจริงๆ ที่เป็นเจ้าของ #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้ เหมือนซะจนบางทีคิดว่าก๊อปกันมาจากร้านเดียวกันเลย

และล่าสุดกับความเหมือนที่ต้องย้อนกลับไปถึง 26 ปีที่แล้ว เมื่อ “เจ เจตริน” ได้ลงวีดีโอในไอจีพร้อมกับแคปชั่นว่า “ยายไปดู เจตริน ที่7คอนเสิร์ตด้วย เห็นจ่ะๆ” เมื่อหน้ายายไปโผล่อยู่ในบันทึกการแสดงงาน เจ็ดสีคอนเสิร์ตของพี่เจ เจตริน ซึ่งทางยายเองก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า “ไม่ใช่ตนเองนะ! ไม่ทราบว่าเป็นใครเหมือนกัน” ยายนี่จะเอาให้เหมือนตั้งแต่อดีตยันอนาคตเลยหรือป่าวเนี่ย

ขอบคุณวีดีโอประกอบ @jjetrin

ความเหมือนนี้ดูท่าจะหยุดยาก เพราะหันไปทางไหนก็เหมือนไปหมดเรียกว่าแฝดเยอะเหลือเกิน!! โธ่ๆคนอะไรเหมือนทุกคน แต่ไม่เหมือนตัวเอง

ขอบคุณภาพประกอบ@theniti

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา

รถไฟฟ้าโล่ง! ใจกลางเมืองกรุงเทพฯแทบไร้คนพิษ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว เผยภาพ เส้นทางสัญจรอย่างสะพานลอย , สถานีรถไฟฟ้า และภายในขบวนรถ บริเวณใจกลางกรุงเทพมหานคร ไร้เงาผู้คนสัญจร