ผมม้าขยี้ใจ ซุปตาร์เป็นเด็กใหม่ตลอดกาล

ผมหน้าม้าถือเป็นทรงฮิตอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แฟชั่นเปลี่ยนไปกี่ 10 ปี แต่ผมม้ายังคงอยู่ถาวร เรียกว่าทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยต้องเคยผ่านการตัดผมหน้าม้ามาแล้วทั้งนั้น! ทางด้านบรรดาคนดังในวงการบันเทิง ก็มีหลายคนที่อยู่ในลุคผมหน้าม้าที่มองกี่ทีก็ ดูดี ดูเด็ก แต่วันนี้เรารวบรวมมาให้เพียงแค่ 5 คนที่ได้รับคำชมไม่ขาดปากกับลุคผมม้าที่แสนจะขยี้หัวใจ จะมีใครบ้างเอ่ย?

คิทตี้ ชิชา

สาวหน้าตาเก๋ ที่ตอนนี้ใครๆก็เรียกเธอว่าแนนโน๊ะ แถมยังมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น บางคนถึงกับต้องไปตัดผมหน้าม้าตามลุคใหม่ของเธอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่างเป็นสาวผมม้าที่โดดเด่นจนต้องหลงเสน่ห์ไปเต็มๆ

ลิซ่า ลลิษา

สาวเกิร์ลกรุ๊ปจากวง blackpink ที่กลายเป็นขวัญใจชาวเอเชียไปเรียบร้อย ด้วยความสามารถที่เต็มเปี่ยมและหน้าตาสุดน่ารัก แต่ที่คุ้นตาเป้นอย่างดีก็คงจะเป็นหน้าม้า Cute Cute ของเธอนั่นเอง แม้จะเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนทรงแต่หน้าม้าก็ยังอยู่กับลิซ่าไม่ไปไหน

ก้อย Saturday Seiko

ภรรยาคนสวยของ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่ทรงผมหน้าม้า กลายเป็นภาพจำชัดเจนของเธอ เรียกว่าเธอเป็นต้นฉบับของผมม้าเต่อคนแรกๆ ที่ทำให้หลายคนต้องหันไปตัดตาม จนปัจจุบันนี้ผมหน้าม้าก็เลยกลายเป็นจุดเด่นของสาวก้อยไปซะแล้ว

นิชคุณ 2PM 

หนุ่มบอยแบนด์จากแดนกิมจิ ที่ไปสร้างชื่อเสียงทั่วเอเชียและยุโรป ด้วยความละมุน โอปป้าทำให้สาวๆใจละลาย ยิ่งตอนที่ไม่ได้เซตผมเผยให้เห็นในลุคของหนุ่มผ้าม้า หน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ขโมยหัวใจสาวๆไปได้ทั้งใจเลย

โป๊ป ธนวรรธน์

ถึงอายุจะเยอะแต่หน้าไม่เยอะตามอายุเลยนะจ๊ะ กลายเป็นซุปตาร์สามีแห่งชาติไปจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส กลายเป็นที่จับตามองทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะลุกนั่งก็ยังเป็นที่สนใจ แต่ที่ทำให้สาวๆหวั่นใจได้ก็คงเป็นลุคสบายๆ ปล่อยผมม้าลงมาแบบเบาๆ ทำเอาหน้าเด็กขึ้นทันตา โอ้ยคนอะไรยิ่งแก่ยิ่งเด็ก