พลังนุช เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับระดมเงินบริจาก นํ้าท่วมอุบล ทะลุ 1 ล้านบาท

เป๊ก ผลิตโชค พร้อมแฟนคลับพา #นุชมาช่วยน้ำท่วมอุบลกัน และ #ห้องพักผู้ป่วย702xSUTH ติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ หลังทำแคมเปญบริจากเงิน นํ้าท่วมอุบล เกิน 1 ล้านบาท

เป๊ก ผลิตโชค กับเหล่าบรรดา นุช ที่เป็นแฟนคลับ ถือว่ามีอิทธิพลมากในโลกโซเชี่ยล โดยเฉพาะในโลกของ ทวิตเตอร์ ซึ่งล่าสุด กลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค ร่วมกันบริจาคเงินระดมทุนช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานีที่ตอนนี้กำลังอุทกภัย น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 17 ปี

ทั้งนี้ ล่าสุด (14 กันยายน 2562) มีการเปิดเผยจำนวนเงินยอดบริจาคของกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค อยู่ที่ 1,133,722 บาท ซึ่งเงินทั้งหมดนี้จะถูกนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานีต่อไป โดย เป๊ก ผลิตโชค ได้ส่งมอบเงินบริจาคให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเอง

ขณะเดียวกันยังส่งผลให้ #นุชมาช่วยน้ำท่วมอุบลกัน และ #ห้องพักผู้ป่วย702xSUTH แฮ็ชแท็กที่เกี่ยวข้องกับการเรี่ยรายเงินบริจาคออนไลน์ของกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นติดอันดับต้นๆ ของเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทย

เราไม่ทิ้งกัน 4 มิย. กลับมาโอนเงินล็อต 3 ส่วน 4.1 ล้านคนลุ้นเยียวยาเพิ่ม

เราไม่ทิ้งกัน วันที่ 4 มิถุนายน ทางกระทรวงการคลัง กลับมาโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท นาน 3 เดือน ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด19 กลุ่มอาชีพอิสระ ในล็อตสุดท้าย

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน