“พีค” เปิดแล้ว!ขอลงรูป “ต๊อด ศิณะ” พร้อมรหัสลับ #ktps

หลังจากที่ประกาศว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ สำหรับนางเอกสาว “พีค ภัทรศยา”  กับ หนุ่มติส “ต๊อด ศิณะ” แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยมีภาพสวีทออกมาให้ใครได้เห็น จนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่อาจจะจบความสัมพันธ์ลงแล้วหรือไม่? ทั้งนี้สาวพีคจึงออกมาชี้แจงว่า ความรักของตนยังดีอยู่ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันเยอะ ไปเที่ยวและทานอาหารกันบ้าง แต่เวลาที่เจอกันไม่ค่อยได้ถ่ายรูป โดยตอนนี้มีรูปคู่เพียงแค่ 1 รูปเท่านั้น ส่วนที่ยังไม่ลงรูปคู่เพราะยังไม่อยากอวดหวาน ขอค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เผยดีใจที่มีหนุ่มต๊อดเข้ามาทำให้ได้นึกถึงเวลาดีๆที่มีด้วยกัน ช่วงนี้ที่ต้องปรับเข้าหากันเป็นเรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยว่างตรงกัน แต่เรื่องนิสัยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

แต่แล้วล่าสุด สงสัยสาวพีคจะอดใจโชว์ความหวานไม่ได้ ขอลงรูปหนุ่มคนรู้ใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเหมือนเป็นรหัสลับ #ktps?  

ทำเอาทั้งเพื่อนนักแสดง และแฟนคลับพากันแซวยกใหญ่ แถมยังเรียกร้องขอรูปคู่กันเพียบ! ว่าแต่อีกนานไหมนะ แฟนๆถึงจะได้เห็นรูปคู่ของสาวพีคกับหนุ่มต๊อด

ขอบคุณภาพประกอบ @gusina , @peakpattarasaya

 

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้