“ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” ขอขมาเตรียมลาบวช “แม่งามทิพย์” ให้พรซึ้งน้ำตาไหลริน! (มีคลิป)

น้องชายคนเล็กตระกูลฉัตรบริรักษ์ “ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” ขอขมาเตรียมลาบวช “แม่งามทิพย์” ให้พรซึ้งน้ำตาไหลริน!

ล่าสุดวันนี้ (19 ต.ค.60) ทางด้านน้องชายคนเล็กของตระกูลฉัตรบริรักษ์ “ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” เตรียมลาบวชทดแทนพระคุณพ่อและแม่ หนุ่มภัทร์ยกพานมาขอขมาลาบวชกับคุณแม่ “งามทิพย์” และพี่ชายอีก 2 คน หนุ่ม “บอย ปกรณ์” และ “หน่อง ธนา” โดยทางคุณแม่งามทิพย์ได้โพสต์คลิปวีดีโออวยพรลูกชายลงอินสตราแกรมส่วนตัว momomama1234 โดยระบุข้อความว่า..ให้พรลูกยาวๆปายยยยย @cmcamel

 

โดยระหว่างคุณแม่งามทิพย์ให้พรหนุ่มภัทร์ น้ำตาลูกผู้ชายคนเล็กแห่งตระกูลฉัตรบริรักษ์ไหลรินโดยไม่รู้ตัว และหนุ่มภัทร์ก็ก้มลงกราบที่เท้าของคุณแม่งามทิพย์ ทั้งนี้ด้านแฟนคลับบ้านฉัตรบริรักษ์ต่างเข้ามากดรัวหัวใจให้กับคลิปวีดีโอนี้ และแสดงความคิดเห็นบอกว่าของอนุโมทนาบุญกันถ้วนหน้า นอกจากนี้หนุ่มภัทร์ได้เดินทางกราบขอขมาผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ก่อนหน้านี้แล้วด้วย

ที่มา : Instagram momomama1234

 โหลดดิ! รอไร?

     

สุขสันต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค อายุครบ 36 ปี ผ่านไปกี่ยุคแฟนๆก็เยอะเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้โผล่เซอร์ไพรส์เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่าง “นุช” เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของตนร่วมกับแฟนๆอย่างอบอุ่นเมื่อวันที่ 8 ส.ค ที่ผ่านมา

อัพเดท 9 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 724,590 ติดเชื้อ 19,506,443 ราย หายแล้ว 11,681,405

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 724,590 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 19,506,443 คนแล้ว

นิดาโพล เผยคนไทยกว่า 21% มั่นใจว่าแก้รัฐธรรมนูญแล้วการเมืองจะดีขึ้น

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “แก้ไขรัฐธรรมนูญ แล้วการเมืองไทยจะดีขึ้น ?”

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นผึ้ง ผึ้งหลวง ผึ้งต่อย น้ำผึ้ง ผึ้งทำรัง

ฝันเห็นผึ้ง ช่วงนี้สิ่งที่ทำอยู่อาจไม่สำเร็จตามที่หวัง แต่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาคุณโดยไม่คาดคิด หากได้ทำบุญกรวดน้ำ คุณได้รับพลังด้านโชคลาภมากขึ้น