ภารกิจยังไม่จบแค่นี้…ยังมีทีมเก็บตกที่ช่วยลุยต่อ

เป็นข่าวดีแสนชื่นใจตลอดทั้งสัปดาห์หลังภารกิจปฏิบัติการค้นหา 13 ชีวิตทีมหมูป่าสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทั้งนี้คนจากทั่วมุมโลกที่เฝ้ารอติดตามผลต่างร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จได้ ซึ่งล่าสุดขณะนี้ทั้งเจ้าหน้าที่ จิตอาสารวมไปถึงทีมงานทุกฝ่ายต่างเริ่มทยอยกลับบ้านกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังคงปักหลักอยู่บริเวณหน้าถ้ำหลวง ไม่ว่าจะเป็นทีมเจ้าหน้าที่เก็บขยะ , ทีมจิตอาสาเก็บกวาดพื้นที่ , ทีมงานสูบน้ำพญานาคก็ยืนยันจะขอช่วยสูบน้ำให้ชาวไร่ ชาวนาก่อนถึงจะกลับบ้านและทีมกรมอุทยานถ้ำหลวงฯ ก็เริ่มพัฒนาพื้นที่ด้วยการดูดส้วมและระบายน้ำเสีย น้ำขังออกจากพื้นที่

แม้ภารกิจจะหนักหนาแค่ไหนแต่เพราะทุกฝ่ายมาและทำด้วยหัวใจ จึงทำให้พวกเขาขอทำจนสุดความสามารถจริงๆ ขอขอบคุณในฐานะคนไทยที่ชื่นชมจริงๆค่ะ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง