ภารกิจยังไม่จบแค่นี้…ยังมีทีมเก็บตกที่ช่วยลุยต่อ

เป็นข่าวดีแสนชื่นใจตลอดทั้งสัปดาห์หลังภารกิจปฏิบัติการค้นหา 13 ชีวิตทีมหมูป่าสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทั้งนี้คนจากทั่วมุมโลกที่เฝ้ารอติดตามผลต่างร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จได้ ซึ่งล่าสุดขณะนี้ทั้งเจ้าหน้าที่ จิตอาสารวมไปถึงทีมงานทุกฝ่ายต่างเริ่มทยอยกลับบ้านกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังคงปักหลักอยู่บริเวณหน้าถ้ำหลวง ไม่ว่าจะเป็นทีมเจ้าหน้าที่เก็บขยะ , ทีมจิตอาสาเก็บกวาดพื้นที่ , ทีมงานสูบน้ำพญานาคก็ยืนยันจะขอช่วยสูบน้ำให้ชาวไร่ ชาวนาก่อนถึงจะกลับบ้านและทีมกรมอุทยานถ้ำหลวงฯ ก็เริ่มพัฒนาพื้นที่ด้วยการดูดส้วมและระบายน้ำเสีย น้ำขังออกจากพื้นที่

แม้ภารกิจจะหนักหนาแค่ไหนแต่เพราะทุกฝ่ายมาและทำด้วยหัวใจ จึงทำให้พวกเขาขอทำจนสุดความสามารถจริงๆ ขอขอบคุณในฐานะคนไทยที่ชื่นชมจริงๆค่ะ

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า แห่งราชวงศ์บูร์บอง-ปาร์มา ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส สิริพระชันษา 86 ปี เป็นเชื้อพระวงศ์พระองค์แรกของโลกสิ้นพระชนม์

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง