“มะตูม” เปิดใจเลิก “เว” แฟนหนุ่มคบมา 7 ปี

ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับช็อค กับเรื่องราวความรักของ ดีเจดาวรุ่ง “ดีเจมะตูม” ที่ได้ออกมาพูดถึงการเลิกราความรักกับ “พี่เว” แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหากันมานานถึง 7 ปีเต็ม ทำให้มีกระแสโจมตีว่า มะตูม ลืมตัว หลงแสงสีในวงการ ไม่ถึงนึกกำพืชตัวเองตอนที่ยังไม่มีชื่่อเสียง รวมทั้งมีข่าวลือว่า ไม่ซื่อสัตย์เพราะแอบคั่วนายแบบอยู่

ล่าสุด มะตูมได้ออกมาชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊กแฟนเพจว่า  “ครั้งนี้จะเป็นการตั้งสเตตัสที่หนักใจพอสมควร อาจจะยาวหน่อย แต่ขอร้องอยากให้อ่านให้ละเอียดนะครับ

จากข่าวบางสื่อที่ออกมา หลายคนเริ่มสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมะตูมกับพี่เวย์ เรื่องการยุติความสัมพันธ์ เหตุจากมีมือที่สามที่เป็นนายแบบมาเกี่ยวข้อง บวกกับว่าทำไมไม่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันแล้ว เพราะฉะนั้นขออนุญาติใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้อธิบายแล้วกันนะครับ

“มะตูมบอกเลิกกับพี่เวย์มาสักระยะนึงแล้วครับ”
(ประมาณเดือนตุลาคมปีที่แล้ว)

ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจบอกเลิกเป็นเรื่องของความรู้สึกและทัศนคติส่วนตัวล้วนๆเลยครับ ไม่เกี่ยวกับ การขัดแย้งผลประโยชน์ หรือ มือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องนะครับ และมะตูมไม่ได้คบซ้อนหรือคั่วนายแบบอย่างที่เป็นข่าวกันนะครับ

 

มะตูมแค่โตพอที่จะเลืิอกทำในสิ่งที่ตัวเองเห็นสมควร มันเป็นการพูดคุยกันของสองฝ่ายครับ ส่วนทำไมเพิ่งจะบอกตอนนี้น่ะหรอครับ มะตูมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองดังมากขนาดที่ต้องปิดข่าว หรือเลี่ยงตอบใดๆ เพียงแค่มะตูมรอแค่จังหวะและโอกาสเท่านั้นครับ

เพราะฉะนั้นหลายคนที่ติดตามคู่มะตูมหรือเรื่องราวความรักของมะตูมมาตลอด7ปี คงอยากถามใช่มั้ยครับว่า
“ไม่เสียดายหรอ คบกันมาตั้งนาน ฝ่าฟันอุปสรรคอะไรมาด้วยกันก็เยอะ ทำไมจบง่ายจัง”

คำตอบคือก็ “เสียดาย” แต่บอกเลยนะครับว่า ตอนนี้มะตูมมีความสุขมากที่ได้เลือกทำแบบนี้ และที่เลิกไม่ใช่เพราะพี่เวย์เป็นคนไม่ดี หรือมะตูมเป็นคนเลว เพราะมะตูมก็คน พี่เวย์ก็คน เราทั้งสองมีทั้งมุมที่ดีและมุมที่ไม่ดีนะครับ อย่าเพิ่งตัดสินเราจากสื่อที่เสพย์ และข่าวที่ออกมานะครับ

ส่วนสถานะมะตูมตอนนี้คือ “แต่งกับงาน” ครับ
ไม่ได้อยากตอบแบบดัดจริตนะ แต่ขอ โฟกัสเรื่องงานบ้าง (เพราะงานก็ไม่ได้เยอะมาก ขอโฟกัสบ้างเหอะ ก่อนที่จะไม่มีอะไรให้โฟกัส 55555)

สุดท้ายนี้อยากบอกว่าทุกวันนี้ยังคุยกะพี่เวย์ทุกวัน ยังคงเป็นห่วงกันเสมอ เราสองคนยังเป็นคนที่หวังดีต่อกัน อยากขอบคุณทุกคนมากที่ติดตาม ให้กำลังใจเราสองคนเสมอมาหลายปีนะครับ และขอโทษที่ทำให้หลายคนผิดหวังในการตัดสินใจครั้งนี้ด้วยครับ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่กับการก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยนะครับ

รักเสมอ
ดีเจมะตูม