“มะตูม” โต้เกาะกระแส “เจนี่” : สดใหม่บันเทิง 4 ก.ย.60

“มิ้นท์” แจงสถานะ “ต๋อง” มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน

“มิ้นท์ ณัฐวรา” โสดแต่ไม่สนิท แจงลดสถานะ “ต๋อง พอพงษ์” หลานชาย “ทักษิณ ชินวัตร” มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนกัน ยันยังติดต่อกันและยังหวังดีต่อกัน บอกสาเหตุลดความสัมพันธ์ไม่ใช่เพราะความไม่ชัดเจน แต่เป็นเพราะเรื่องนิสัยมากกว่า

 

“มะตูม” โต้เกาะกระแส “เจนี่”

“ดีเจมะตูม เตชินท์” โต้เกาะกระแส “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังโพสต์ให้กำลังใจฝ่ายหญิง บอกเข้าใจทุกฝ่าย เชื่อไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ และตอนนี้สภาพจิตใจของเจนี่ดีขึ้นแล้ว ย้ำชัดไม่ได้เกาะกระแสเจนี่ เพราะเพื่อนในวงการที่สนิทมันมีแค่นี้จริงๆ

 

“โบว์” ขอโทษ! ถ้าทำให้หลายคนผิดหวัง

“โบว์ แวนด้า” โพสต์ภาพลูกสาว”น้องมะลิ” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความเปิดใจ ขอโทษถ้าทำให้หลายคนผิดหวัง แต่จะขอทำหน้าที่แม่ในแบบของตัวเองให้ดีที่สุด บรรดาแฟนคลับของแม่โบว์และน้องมะลิ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง บอกจะอยู่เคียงข้างตลอดไป

 

“มอร์แกน”miss tourism เคลียร์! ฉีกสัญญาเวทีดัง

“มอร์แกน ฉัตรทิรา”เคลียร์ปมถูกปลดมิสแกรนด์
เผยฉีกสัญญา! บาดหมางเรื่องเงิน เชิ่ดหน้าคว้ามง miss tourism thailand 2017 ติดตามเรื่องราวแบบเจาะลึกวันนี้ ในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 20 ไบรท์ทีวี

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน