มากกว่าคำว่าน่ารัก “มิ้นต์ ชาลิดา” ทำสิ่งนี้ตอบแทนแฟนคลับ

เพิ่งจะจบกันไปสำหรับงานบอลช่อง3 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา และงานนี้บรรดาแฟนคลับก็มาเชียร์ดารา ศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ รวมไปถึงแฟนคลับของสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ก็มาเป็นกำลังใจและเชียร์ สาวมิ้นต์ ในงานนี้ด้วย

ซึ่งหลายคนต่างรู้ดีว่า อากาศที่นั่นทั้งร้อน และแดดแรงมาก แต่บรรดาแฟนคลับก็ไม่ถอยไปไหนยังคง ตั้งหน้าตั้งตาส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจศิลปิน ที่ตนชื่นชอบ ซึ่งสาวมิ้นเอง ก็ได้ขอบคุณบรรดาแฟนคลับ และยังทำสิ่งนี้ให้กับแฟนคลับของเธออีกด้วย โดยทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @lekchin_on_twit  ทวีตภาพและข้อความว่า…

นี่คือความใจดีของเมน จะมีใครที่ไหนก้มตัว นั่งยองๆลงไปถ่ายกับเอฟซีทั้งแสตนด์แบบนี้บ้าง…ชาลิไม่ได้พึ่งเป็นปีนี้ แต่เป็นแบบนี้ทุกปี รักน้า ? 555+

และทวิตเตอร์ส่วนตัวของ ” คุณ  @nattakran25″ ยังได้ทวีตภาพและข้อความ ที่เกี่ยวกับสาวมิ้นด้วย อีกว่า…

ไม่เคยชอบมิ้นต์เลย จนมาเจอสิ่งเหล่านี้ คือ นางโชว์เสร็จเดินขึ้นมาขอถ่ายรูปคู่ กับแฟนคลับเกือบ 300 คน เอาไอติมแบรนตัวเองมาแจกแฟนคลับ คือเหนื่อยแค่ไหน แต่ 300 คนต้องได้รูปคู่กับนางกลับบ้านอ่ะ คือสุดจริง ยอมใจนาง และชาลิไม่ได้พึ่งเป็นปีนี้ แต่เป็นแบบนี้ทุกปี ?? @mint_chalida #wewillloveyou

ทำเอาหลายคน ต่างเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมการกระทำของนางเอกสาว ว่า น่ารักมาก และจะเป็นแฟนคลับของมิ้นต์ ต่อไปเรื่อยๆ

ขอบคุณภาพประกอบจาก @mint_chalida , Tw : lekchin_on_twit  nattakran25

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง