“มาร์กี้” ปัดลืม “บอย” แจงทำบุญพร้อม “มิ้นต์” เพราะเกิดเดือนเดียวกัน : สดใหม่บันเทิง 15 ส.ค.60

“มาร์กี้” ปัดลืม “บอย” แจงทำบุญพร้อม “มิ้นต์” เพราะเกิดเดือนเดียวกัน

“มาร์กี้ ราศี” เผยกำลังระดมทุนเตรียมไปทำบุญที่วัดในจังหวัดลพบุรี กับ “มิ้นต์ ชาลิดา” อีก 2 เดือน ส่วนคนมองปกติทำพร้อม “บอย ปกรณ์” เจ้าตัวบอกครั้งนี้มิ้นต์เป็นคนชวน เพราะเกิดเดือนเดียวกัน ไม่เกี่ยวมีแฟนแล้วลืมบอย ส่วนตัวใครชวนก็ทำ แย้มเรื่องมีทติ้งทีจัดขึ้นทุกปี กำลังดูวันอยู่ ขำๆแฟนคลับบอกให้ไปแต่งงานก่อน ปลื้มบังเอิญเจอ “อั้ม พัชราภา” เลยขอถ่ายรูป แจงไม่ได้เจอกันนาน 10 กว่าปี ฟุ้งอีกฝ่ายบอกยินดีที่ตนแต่งงาน รับ ตอนนั้นเขินมาก อารมณ์เหมือนเป็นแฟนคลับดารา

“เจมส์ มาร์” โต้แอบคบสาว ลั่นไม่เหงา ขอมีช้าแต่ชัวร์

เจมส์ มาร์ เผย เรียนปริญญาโทหนักมาก แต่ตนลงเรียนวิชาน้อยเพราะต้องทำงาน ปัดซีเรียสจบช้า ไม่หนักใจเพราะเป็นวิชาที่ชอบ คาดปี สองปี ถึงจะเรียนจบ โต้แอบคบสาวแต่ไม่ยอมเปิดตัว ลั่นถ้ามีพร้อมบอก ไม่เกี่ยวกลัวเรตติ้งตก ยันผู้ใหญ่ไม่หวง รับมีเพื่อนช่วยแนะนำบ้าง แต่สุดท้ายคุยกันก็เป็นแค่เพื่อน ขำๆไม่มีแฟนก็อยู่ได้ เพราะตนมีกิจกรรมทำเยอะยันไม่เหงา ลั่นขอมีช้าแต่ชัวร์

“ภัทร” เร่งเคลียร์งาน เตรียมบวช 30 ตุลาคมนี้

ภัทร ฉัตรบริรักษ์ เร่งเคลียร์งานเตรียมบวชทดแทนบุญคุณแม่หลังเรียนจบโท เผยได้ฤกษ์เป็นวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่วัดปทุมวนาราม บอกตั้งใจบวช15วัน แจงบวชเป็นคนแรกของบ้าน ไม่เกี่ยวกดดัน ยันตนอยากบวชเอง เพราะคิดว่าถึงเวลาแล้ว และเพื่อนรุ่นตนก็บวชกันหมดแล้ว รับคุณแม่ดีใจ แย้มวันแม่ที่ผ่านมา ทุ่มทุนซื้อทองหนัก 50 บาทให้คุณแม่พร้อม บอย ปกรณ์ และ หน่อง ธนา บอกจริงๆคุณแม่อยากได้ 100 บาท แต่ติดไว้ก่อนคราวหน้า บอกให้แม่ไปเดี๋ยวแม่ก็ให้เรา ขำๆบอยออกเยอะสุดเพราะเป็นคนต้นคิด