มาแล้วจ้า! “วีเจจ๋า” ขอชี้แจงยอมรับแมนๆพลาดเองที่ก้าวเร็วเกินไป

หลังจากที่ปล่อยให้เป็นประเด็นค้างคาใจกันมานานหลายสัปดาห์ กรณีวีเจสาวที่เคยตกเป็นจำเลยสังคมกรณีมือที่สามทำรักของครอบครัวลูกนายทหารยศใหญ่โตพัง จนเกิดการสืบค้นและได้คำตอบออกมาในที่สุด เวลาต่อมาฝ่ายชาย “คุณตุ๊ ธนานันท์ เอื้ออารักษ์” ก็ได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับเรื่องราวทั้งหมด แต่เรื่องราวก็ต้องพลิกเมื่อภรรยาของฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์แบบหนังคนละม้วน จนสังคมหันมาตราหน้า “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ว่าเป็นเมียน้อย! มาวันนี้วีเจสาวจึงขอใช้พื้นที่ส่วนตัวบนอินสตาแกรมชี้แจงเรื่องราวแบบระเอียดยิบ! โดยโพสต์เป็นข้อความหลายหน้าพร้อมแคปชั่นว่า “ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ” งานนี้จะมีคดีพลิกหรือการตอบโต้อะไรอีกหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบ @vj_ja

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว