“มินต์” ควง “ภูผา” พร้อมแก๊งเพื่อนเที่ยวทะเลหนีร้อน (รูปเยอะ)

เป็นสาวเต็มตัวแถมสวยมากด้วยสำหรับนางเอกมากความสามารถ “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ตอนนี้หัวใจของเธอไม่ว่างซะแล้ว เพราะมีหนุ่มคนรู้ใจเป็นถึงทายาทโบนันซ่า “ภูผา เตชะณรงค์” ล่าสุดทั้งคู่ก็ขอหนีไปพักร้อนกันที่ทะเลภูเก็ต พร้อมกับกลุ่มเพื่อนอย่าง “มาร์กี้ -ป็อก” , “แหวนแหวน ปวริศา” , “แพง ภิชาภัช” และอีกหลายคน งานนี้สาวมิ้นต์สวยออร่าพุ่ง ถึงขนาดหนุ่มภูผาถึงกับแซวว่า “แดดที่ว่าแรงยังสู้ มิ้นต์ไม่ได้เลย” หูยยยยหยอดแบบนี้ คู่ข้าวใหม่ปลามันอย่างมาร์กี้ป็อก ขอชิดซ้ายไปเลย

เรียกว่าสนุกกันเต็มที่ ขนบิกินี่ ชุดว่ายน้ำมาเป็นเต็มกระเป๋า แถมยังเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับอีกด้วย เรียกว่าไม่ยอมกันเลย แซ่บยกแก๊งจริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบ @pupaa_tae , @mint_chalida , @da_ma_daa , @whanpavarisa , @margie_rasri

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์