มีอะไรในกอไผ่ “ใหม่ รัชดา” ลั่นไม่มีวันเหมือนเดิมกับ “เจนี่”

เพจดังจับผิดความสัมพันธ์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์กับช่างผมชื่อดัง ที่ตอนนี้จู่ๆก็กลายเป็นคนเคยรัก ทั้งที่สนิทสนมกันเหมือนพี่น้องท้องเดียวกัน

โอ้ละแม่เอ้ย! มีเรื่องให้ชวนสงสัยก่อนงานวิวาห์หวานของนางเอกม่ายสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ที่จู่ๆก็มีชาวเน็ตจุดประเด็นคำถามผ่านคอมเม้นท์ของช่างผมชื่อดัง “ใหม่ รัชดา พ่วงพวงงาม” ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของเขากับสาวเจนี่หรือเปล่าเอ่ย? เพราะช่างผมชื่อดังเล่นลบรูปคู่หมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ พร้อมอัลฟอลโล่สาวเจนี่อีกด้วย งานนี้แซ่บลืมมม! เมื่อเจ้าตัวตอบคอมเม้นท์ชัดว่า “ไม่มีวันละค่ะ มันสายไปละค่ะ #คนเคยรัก” หูย!แซ่บแสบทรวง หรือนี่จะเป็นเกาเหลาชามโตก่อนวันวิวาห์กันนะ

ขอบคุณภาพประกอบ @mairatchada1

เช็คเลย! โรงแรมไหนคุณแม่ทานฟรี ต้อนรับ วันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. นี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ เหล่าลูกๆ ที่น่ารักอยากจะทำของเซอร์ไพรส์ หรือ พาแม่และครอบครัวไปพักผ่อน เช็คเลย โรงแรมไหนให้คุณแม่ทานฟรี

กิจกรรมยามว่าง! ลีเดีย พาลูกสาว น้องเดมี่ เข้าคลาสเล่นโยคะ

กลายเป็นบัดดี้ในการเล่นโยคะไปซะแล้วสำหรับ น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ลูกสาวตัวน้อยของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน ที่ก่อนหน้านี้

ชวน หลีกภัย แนะทวงค่าตั๋วเครื่องบิน 113 ส.ส. เป็นรายบุคคล

นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เผยถึงกรณี 113 ส.ส. ค้างค่าตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่สภาฯ ชุดก่อน

บุ๋ม ปนัดดา ขอความช่วยเหลือ ป้าแมว นักแสดงอาวุโส ป่วยไร้เงิน-ญาติดูแล

ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือรุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ นักแสดงเก่าแก่อาวุโส ไม่สบายหนัก มีอาการป่วยโรคปอดติดเชื้อ ต้องเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาลทรวงอก

น้อย วงพรู ระลึกความหลัง! จากพนักงานเบเกอร์รี่ สู่ศิลปินร็อก

ศิลปินร็อกรุ่นเก่าในตำนานอย่าง น้อย วงพรู ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุีก NOi Pru รำลึกถึงวันเก่าๆจากพนักงานเบเกอร์รี่ สู่ศิลปินร็อก