มุมกล้องหรือเปล่า? “ใบเตย” ลุคใหม่หน้าเปลี่ยนแบบ Cute Cute

สวยขึ้นเรื่อยๆสำหรับนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ตอนนี้ปังทั้งงานทั้งความรัก เรียกว่าครบเครื่องเรื่องราวดีๆ ล่าสุดก็บินลัดฟ้าไปถึงประเทศเกาหลี งานนี้เลยถูกจับตามองว่าหรือลูกทุ่งสาวจะไปขึ้นเขียงอัพหน้า เพราะรูปล่าสุดที่เธอลงอินสตาแกรมนั้น ช่างมีความแบ๊วซะเหลือเกิน เอ๊ะหรือว่าจะเป็นที่มุมกล้องเฉยๆ แต่หลายคนบอกว่าลุคนี้เธอดูสวยหวาน เหมาะสมที่สุด ดูไปดูมาก็คล้ายตุ๊กตายังไงยังงั้นเลย ดูเด็กลงไปเหมือนคนอายุ 20 เชียวแหละ ทั้งนี้คงต้องรอลูกทุ่งสาวมาอัพเดตอีกทีว่าเธอไปอัพสวยมาจริงหรือเปล่านะ? ซึ่งระดับสาวใบเตยเธอบอกหมดไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบ @bitoeyrsiam

วิษณุ ยัน นายกฯเข้าร่วมฟังการอภิปรายพรก.ทุกฉบับ ชี้ ห่วงแค่กรอบเวลา

วิษณุ ผย นายกฯไม่ขัดข้อง ให้สิทธิ์วิปทุกฝ่ายหารือการโหวตพิจารณาพรก. ยัน เข้าร่วมฟังอภิปรายทุกฉบับ เผยมีความเป็นห่วง วงกรอบเวลาอภิปราย

รถปันสุข มาแล้วเลือกหยิบตามใจชอบ สองผัว-เมีย วารินชำราบ ใจบุญ!

สองสามี-ภรรยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี น้ำใจงามนำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป สร้าง รถปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากพิษโควิด-19

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล