มุมกล้องหรือเปล่า? “ใบเตย” ลุคใหม่หน้าเปลี่ยนแบบ Cute Cute

สวยขึ้นเรื่อยๆสำหรับนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ตอนนี้ปังทั้งงานทั้งความรัก เรียกว่าครบเครื่องเรื่องราวดีๆ ล่าสุดก็บินลัดฟ้าไปถึงประเทศเกาหลี งานนี้เลยถูกจับตามองว่าหรือลูกทุ่งสาวจะไปขึ้นเขียงอัพหน้า เพราะรูปล่าสุดที่เธอลงอินสตาแกรมนั้น ช่างมีความแบ๊วซะเหลือเกิน เอ๊ะหรือว่าจะเป็นที่มุมกล้องเฉยๆ แต่หลายคนบอกว่าลุคนี้เธอดูสวยหวาน เหมาะสมที่สุด ดูไปดูมาก็คล้ายตุ๊กตายังไงยังงั้นเลย ดูเด็กลงไปเหมือนคนอายุ 20 เชียวแหละ ทั้งนี้คงต้องรอลูกทุ่งสาวมาอัพเดตอีกทีว่าเธอไปอัพสวยมาจริงหรือเปล่านะ? ซึ่งระดับสาวใบเตยเธอบอกหมดไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบ @bitoeyrsiam

วันอาสาฬหบูชา 2563 ความสำคัญ 7 ประการ พร้อมด้วยหลักธรรมนำใจ

วันอาสาฬหบูชา วันดีจิตผ่องใส ไบร์ท ทูเดย์ อาสาพาทุกคนรำลึกถึงความสำคัญของวันอาสาฬหาบูชา พร้อมด้วย 2 หลักธรรม ที่เราคุ้นเคยและมีจุดเริ่มต้นในวันนี้

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ