มุ้งมิ้งอ่ะ! มาดูปฏิกิริยาแฟนคลับหลังมีคนบอกเพลงใหม่ “เป๊ก ผลิตโชค” ไม่เพราะ

นี่ขนาดมีคนมาลองของวิจารณ์เพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชคโทษที่เอาแต่ใจ (sorry)” พร้อมแคปชั่นเรียกแขกว่า “ติ่งมาด่าได้เลย” แต่ปฏิกิริยาแฟนคลับไม่ได้เป็นเดือดเป็นร้อนแถมออกมารวมตัวกันคอมเมนท์มุ้งมิ้งแบบนี้ โอย…ฟินอ่ะ

อดีตหน้ากากจิงโจ้จากรายการ The Mask Singer “เป๊ก ผลิตโชค” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด โทษที่เอาแต่ใจ (sorry) เพลงจังหวะสนุกโยกเบาๆพอกรุบกริบพร้อม MV สีสันสดใสให้แฟนคลับหายคิดถึง ล่าสุดเพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชค กระแสตอบรับไม่ธรรมดาหลังปล่อยมิวสิควีดีโอตัวเต็มออกมาในวันที่ 10 ก.ค. ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านครั้ง เรียบร้อยแล้วจ้า

https://twitter.com/itsmarioes/status/884784456963309569

นอกจากนี้สีสันจากบรรดาแฟนคลับ หรือ “นุช”ทั้งหลาย  ก็ไม่ธรรมดาแม้จะมีชาวเน็ตพยามยั่วโมโหด้วยการวิจารณ์เพลง Sorry ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ว่า “หาความเพราะไม่เจอ” แต่แฟนคลับก็ไม่ได้หัวร้อนฟาดงวงฟาดงากลับแสดงออกสุดน่ารักเหมือนเป็นการกระเซ้าเย้าแหย่กันมากกว่า

บอกเลยวิจารณ์หนักแค่ไหนแฟนคลับก็ยังอารมณ์ดี

มันจะน่ารักอะไรขนาดนั้นนน >,<

นี่แหละโลกสวยของจริงยิ่งอ่านยิ่งฟินจ้า

 

แถมอีกอันกับข่าวบันเทิงสุด Hot ติดตามผ่าน IG ที่นี่ >>> https://www.instagram.com/p/BWbss75FDS4/?hl=th

 

 

 

Cr. 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง