ยังยิ้มได้ “แพท” โพสต์ภาพสุดแซ่บ สีแดงแรงฤทธิ์ : สดใหม่บันเทิง 23 พ.ค.60

“กรีน” ปัดทราบปม “หนูแหม่ม” ขึ้น IG ติงรายการดัง

“กรีน อัษฎาพร” ขอบคุณคนชมสวยขึ้น แจงออกกำลังมากขึ้นเพื่อสุขภาพ เรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่คงไม่มี เพราะตนไม่ถนัด ที่ทำหน้าอกมา แค่ให้มั่นใจในการแต่งตัว แต่ถ้าแนวสปอตก็ยินดี ส่วนกรณี หนูแหม่ม สุริวิภา” โพสต์ติงรายการsing your face offใช้เวลาถ่ายทำนาน ในฐานะตนเคยร่วมงานซีซั่นที่แล้วไม่ทราบปัญหาที่อีกฝ่ายโพสต์ ไม่รู้จะพูดอะไร บอกตนเข้าใจเรื่องเวลาเพราะทำงานหลายฝ่าย พร้อมให้กำลังใจทั้ง2ฝ่าย

ยังยิ้มได้ “แพท”โพสต์ภาพสุดแซ่บ…สีแดงแรงฤทธิ์

“แพท ณปภา”โพสต์ภาพสุดแซ่บ กับชุดสีแดงแรงฤทธิ์ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นกวนๆ “มันก็จะแดงๆแบบนี้แหละ” ด้านแฟนคลับกระหน่ำคอมเม้นบอก คุณแม่แซ่บมาก ยกให้เป็นคุณแม่สายแซ่บหน้าเป๊ะ เผ็ดระดับพริก10เม็ด บางคอมเม้นท์โผล่ให้กำลังใจ บอกทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี

“มิกค์” รับแล้ว!! “พระพาย” คือคนพิเศษ

“มิกค์ ทองระย้า” ยืดอกรับ ตามจีบ “พระพาย รมิดา” เผย ไปเที่ยวสวนเสือด้วยกันมา เพราะว่างพร้อมกัน ตอนนี้ความสัมพันธ์สนิทมากขึ้น เรียกสถานะศึกษาดูใจ บอกตอนนี้คุยอยู่แค่คนเดียว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก มีเจอครอบครัวของทั้ง2ฝ่ายแล้ว ลั่นคือคนที่ใช่ ไม่หวั่นเปิดตัวมีหญิงคุยแล้วเรทติ้งตก เชื่อแฟนคลับเข้าใจ

ติดตามรายการ สด ใหม่ บันเทิง ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. , 10.00 น. , 15.00 น. ,20.00 น. ได้ทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี และ ทางเคเบิ้ลช่อง 20 หรือชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live

จุรินทร์ กางแผน สร้างครอบครัวเข้มแข็ง พ้นโควิด-19

จุรินทร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการประชุมคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์

พิชัย จี้นายกฯยอมรับความล้มเหลว ปรับ ครม.เศรษฐกิจด่วน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะมีการปรับคณะรัฐมนตรีทีมเศรษฐกิจของรัฐบาล

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย ชี้นายกฯลอยตัวเหนือปัญหาทำตัวเป็นพระเอกตลอดกาล

“ดร.รยุศด์” ชี้!! กรณีลักพาตัว วันเฉลิม เอี่ยวปมเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงกรณีการลักพาตัวนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ “ต้า วันเฉลิม”

ส.ว.ถวิล ตอบคำถามสังคม!! วุฒิสภามีไว้ทำไม?

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 ถวิล เปลี่ยนศรี สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่สังคมถามว่า ส.ว. มีไว้ทำไม โดยระบุว่า..