ย้อนดารานักแสดงวัยรุ่นประสบเหตุรถยนต์คร่าชีวิต ก่อนวัยอันควร

อุบัติเหตุเป็นเหตุการณ์ที่ใครหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นทั้งกับตัวเองและคนใกล้ตัว ยิ่งเป็นคนที่เรารักแล้วนั้นยิ่งทำใจลำบาก อย่างการสูญเสียแบบกะทันหันของเหล่าคนบันเทิงที่ด่วนจากไปก่อนวัยอันสมควรนั้น เรียกว่าเป็นข่าวสุดช็อคสำหรับแฟนคลับและครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละคนกำลังมีอนาคตที่สดใส แต่กลับต้องเหลือทิ้งไว้เพียงแค่ชื่อและผลงาน

https://youtu.be/Aywmw76lBdo

ในปี 2536 วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงหน้าหวาน ตาคม “ปู วิชชุดา” นางเอกดาวรุ่งที่ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงคู่ขวัญกับ “หนุ่ม ศรราม” จากอุบัติเหตุรถยนต์ประสานงากับรถบัส ที่ถนนกิ่งแก้ว ซึ่งในขณะนั้นนางเอกสาวกำลังมีผลงานระหว่างถ่ายทำละครเรื่องผยอง ประกบคู่กับหนุ่มศรราม เหตุการณ์สูญเสียนี้ทำให้เพื่อนนักแสดงและแฟนคลับต่างช็อคและเสียใจเป็นอย่างมาก

ต่อมาในปี 2538 นับว่าเป็นปีแห่งการสูญเสียครั้งใหญ่ โดยเราได้สูญเสียนักแสดงมากฝีมือไปถึง 3 คนในช่วงเวลาเพียงแค่ปีเดียว โดยคนแรกคือนักแสดงสาวชื่อดังแห่งยุค “เก๋ บุญพิทักษ์” ที่เกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ จ.ชลบุรี ส่งผลให้เก๋บาดเจ็บสาหัสเลือดคั่งในสมองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งขณะนั้นเก๋กำลังมีผลงานที่อยู่ในระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่เจ้าตัวหันมารับบทร้ายเป็นครั้งแรก

คนต่อมาเป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ “จอห์น ดีแลนด์” พระเอกหนุ่มที่กำลังดังมากในยุคนั้น จากละครเรื่องเมื่อหมอกสลาย แต่พระเอกหนุ่มก็ต้องมาด่วนจากไปด้วยวัยเพียงแค่ 17 ปี จากอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำและไฟคลอก ทำให้ละครที่ออนแอร์ไปแล้วถึงครึ่งเรื่องต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง สร้างความเศร้าโศกให้เพื่อนนักแสดงและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

เป็นข่าวช็อคอีกครั้งเมื่อนักแสดงสาว ที่กำลังโด่งจากบทนางร้ายเรื่อง เพลิงพ่าย “โจ้ นิสา”  ประสบอุบัติเหตุรถหลุดโค้ง บริเวณถนนรัชดาภิเษก ส่งผลให้เธอจากไปด้วยวัยเพียง 28 ปี โดยนักแสดงสาวฝากผลงานสร้างชื่อไว้มากมาย ไม่ว่าเป็นละครหรือภาพยนตร์ ทำให้หลายคนต่างเสียดายในความสามารถของเธออย่างที่สุด

ในปี 2550 วงการบันเทิงก็ต้องสูญเสียแบบกะทันหันอีกครั้งเมื่อนักร้องหนุ่ม หนึ่งในสมาชิกบอยแบรนด์ชื่อดัง “บิ๊ก ดีทูบี” หรือ “บิ๊ก ปาณรวัฐ” ที่ขณะนั้นกำลังมีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุรถยนตร์ตกคูน้ำ ในปี 2546 และมีภาวะน้ำท่วมปอด และแพทย์ตรวจพบเชื้อราในสมองเกิดอาการโคม่า จนกลายเป็นเจ้าชายนิทรานานนับ 4 ปี และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมาด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

คนล่าสุดที่กลายเป็นข่าวช็อควงการ เมื่อนักแสดงสาวที่เคยโด่งดังตั้งแต่วัยเด็กจากบทมดตะนอย ในละครเรื่องแก้วตาหวานใจ “น้องอิน ณัฐนิชา” ที่ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ ส่งผลให้เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 20 ปี โดยก่อนหน้าที่น้องอินจะจากไปนั้น ซีรี่ย์ที่น้องอินแสดงไว้เพิ่งจะออกอากาศได้แค่ 1 วันเท่านั้น สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกับน้องอินเป็นอย่างมาก 

ขอบคุณภาพประกอบ วิกิพีเดีย , Praew.com , Pantip , innitchapat

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮลั่น เกรท วรินทร ใจอ่อนแล้ว! หลังแจ็คกี้ แม่น้องบอง ถามชัด ถ้าจีบจะเอาไหม?

เกรท วรินทร ถึงกับไปไม่เป็นหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยิงคำถาม จีบจะเอาไหม! งานนี้เจ้าตัวถึงกับใจอ่อนพร้อมตอบคำถามเรียกเสียงเฮลั่นกลางรายการ

ฉาวต่อเนื่อง ตำรวจคุกคามทางเพศ นักข่าวสาวช่องดัง ถาม ใส่กางเกงในมามั้ย พร้อมไถเงินอีก 100

ฉาววงการสีกากีอีก ตำรวจคุกคามทางเพศ ถามนักข่าวสาว ใส่กางเกงในมามั้ย ขณะเข้าแจ้งความ กรณีเฟซบุ๊ก Phuri Phatara ของนายภูริภัทร บุญนิล ผู้สื่อข่าวช่องดัง […]

ไม้เรียวสั่น! น้องโสน ลูกมอส ปฏิภาณ เต้น LALISA ไม่ไว้หน้าพ่อ

จะขำหรือสงสารก่อนดี! น้องโสน สิสราญ ลูกสาวพ่อ มอส ปฏิภาณ เต้น LALISA แบบใหม่ ทำเอาพ่อถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

แชร์ประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ประตูตกใส่เย็บ27เข็ม-แก๊สบึ้ม เจ้าของไม่สนปัดรับผิดชอบ

เปิดประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ลูกค้าโดนประตูกระจกตกทับเย็บ 27 เข็ม แก๊สระเบิดใส่ ไร้เงาเจ้าของเข้ามาเหลียวแลแถมพูดจาไม่ดี

ตำรวจตามตัว! ป๋อ ณัฐวุฒิ ควง เอ๋ พรทิพย์ ไลฟ์สดแจงกรณีขโมยขึ้นร้าน

ก่อนหน้านี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้มีการโพสต์คลิปสภาพร้าน หลังเกิดเหตุขโมยงัดร้าน กล่องชา 24 สาขา 2 จ.เพชรบุรี ของเจ้าตัวจนเละ ต่อมา เจ้าตัว

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้สู้แล้วรวยและราศีใดเจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ดังนี้

ที่พึ่งทางใจ! มดดำ คชาภา เหนื่อย ท้อ กลับไปหาพ่อ ทานข้าวด้วยกันรอบที่ 3 ของปี

มดดำ คชาภา อวดรูปคู่กับคุณพ่อ หลังโพสต์ผ่านไอจีว่า เหนื่อยสุด ท้อสุด ขอกลับไปหาพ่อ พร้อมร่วมทานข้าวรอบที่ 3 ของปี