ย้อนดูคลิป “ต่าย มนัสนันท์” เมื่อครั้งยังรุ่งเรือง

เปิดคลิปวีดิโอฉากที่ “ต่าย มนัสนันท์” เล่นภาพยนตร์เรื่องแสบสนิทแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม

ต่าย มนัสนันท์ อดีต
ต่าย มนัสนันท์ ปัจจุบัน

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้แชร์ภาพของ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อดีตดารานักแสดงที่ปัจจุบันชีวิตตกอับ ใช้ชีวิตเร่ร่อน เนื่องจากในอดีตเคยติดยาเสพติด อีกทั้งยังเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงยังเคยโดนฟันศีรษะจนเลือดออกท่วมร่างกาย ซึ่งก่อนที่ชีวิตของต่ายจะตกอับนั้นเธอเคยมีผลงานการแสดงเป็นนักแสดงสมทบในภาพยนตร์ชื่อดังอย่างแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม วันนี้ไบรท์ออนไลน์นำภาพของต่าย เมื่อครั้งยังรุ่งเรืองในฉากภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมาให้ชมกัน

 

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง