รวมกำลังใจถึง “พี่ยุทธ” จากทีมผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้!

หลังจากที่ศาลอุทธรณ์ตรวจสำนวนประชุมปรึกษาหารือกันแล้ว เห็นว่า ศาลชั้นต้นพิพากษาลงโทษจำคุกจำเลยมานั้นชอบแล้วจึงพิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ว่านายสรยุทธ สุทัศนะจินดา มีความผิดฐานสนับสนุน จำคุก 13 ปี 4 เดือน ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดของพนักงานในองค์การหรือหน่วยงานของรัฐ พ.ศ.2502 ม.6 , 8 และ 11 กรณีการยักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ “คุยคุ้ยข่าว” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. กว่า 138 ล้านบาท

ล่าสุดทีมผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้ส่งกำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา กันอย่างล้นหลามเพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อกันในฐานะเพื่อนร่วมงานและพี่น้อง งานนี้จะมีใครให้กำลังใจกันบ้างนั้นมาดูกันเลย!

คนแรกเริ่มต้นที่ผู้ประกาศข่าวสุดสวยสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”  ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว bright_ch3 ว่า…

บ้านหลังนี้..เป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอค่ะ ❤️

คนต่อมา คือ “กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kuk_krittika 2 โพสต์ว่า…

พรุ่งนี้ขอให้เป็นวันที่ดีของพี่ยุทธนะคะ @sorrayuth9111 เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ ✌?✌?✌?

เรื่องเล่าเช้านี้คือช่วงเวลาในชีวิตการทำงานที่เต็มอิ่มที่สุด สุข เศร้า เครียด ล้า ยากลำบาก ผ่านทุกครั้งกันมาได้เพราะเราอยู่ด้วยกันเป็นทีม ขอส่งกำลังใจให้พี่ยุทธขอให้เข้มแข็ง สุขและทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดา อดทนและผ่านมันไปให้ได้ สำหรับทีมเรื่องเล่าฯพี่ยุทธเป็นพี่ที่น่ารักเสมอ และเราจะเป็นพี่และเป็นเพื่อนกันตลอดไปค่ะ กุ๊กว่าพี่หนุ่ยเอกราชและน้องๆทุกคนก็คงคิดไม่ต่างกัน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คนต่อมา “ภาษิต อภิญญาวาท” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kaipasit ว่า…

เป็นกำลังใจให้ครับพี่ยุทธ ✌️✌️ @sorrayuth9111

คนต่อมาผู้ประกาศข่าวสวยหวาน “เซน เมจกา” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว zen_mechaka ว่า…

Today. Tomorrow. Always.  พวกเราเป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอนะคะ ❤ #เรื่องเล่าเช้านี้

คนสุดท้ายดาราตลก “โกะตี๋ อารามบอย” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kootee ว่า…

ตั้งแต่วันแรกที่หนูได้ร่วมงานกับพี่ จนมาถึงวันนี้ ที่เหมือนเป็นพี่น้องกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะพี่ ถึงวันนี้หนูขอให้ความดีที่พี่เคยสร้างมา ปกปักรักษาและคุ้มครองพี่ ??หนูขอเป็นอีก1กำลังใจให้พี่นะ @sorrayuth9111 รักพี่ครับ

รวมถึงกำลังใจจากนักข่าวท่านอื่นด้วย ผู้ที่เคยร่วมงานกับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อาทิเช่น ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์  และข้าวนึ่ง วิสารท เดชกุล ที่เคยเป็นหนึ่งในทีมเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ส่งกำลังใจให้ สรยุทธ ผ่านทางอินสตาแกรมด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงผู้ประกาศรายอื่นๆในช่อง3 เช่น  กฤต เจนพานิชการ, อภิสรา นุตยกุล เป็นต้น

ทั้งนี้ได้มีดาราคนดังเข้าไปคอนเมนต์ใต้ภาพทีมผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้นายสรยุทธ เช่นกัน! คือ “โอ๋ ภัคจีรา” และ “กาละแมร์ พัชรศรี” ได้คอนเมนต์รัวหัวใจ และคอนเมนต์ รักพี่ยุทธ เป็นกำลังใจให้นายสรยุทธในใต้ภาพของกุ๊ก กฤติกา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ปิดคดีไร่ส้ม ศาลสั่งจำคุก 13 ปี 4 เดือน “สรยุทธ”
‘โก๊ะตี๋’โพสต์ IG หลังศาลพิพากษายืนจำคุก ‘สรยุทธ’
“เสก โลโซ” ประกาศลั่น ขอเป็นกำลังใจให้ “สรยุทธ” พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ!

 

ทวิตเตอร์ล่ม อีกแล้ว! ชาวเน็ตผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม ขึ้นเทรนด์

ทวิตเตอร์ล่ม ต้อนรับช่วงเช้า 22 ก.พ. ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายไม่สามารถใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และแอพฯมือถือ ด้านโลกออนไลน์ผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม

บทความการเมือง ‘อนาคตใหม่ จุดสิ้นสุดผู้คนและการเดินทาง’

พรรคการเมืองน้องใหม่ในสนามการเมือง อย่างพรรคอนาคตใหม่เป็นอันต้องสิ้นสุดการเดินทางมาตลอดระยะเวลา 507 วัน หรือ 1 ปี 4 เดือน 18 วัน หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ

บาห์เรนห้ามคนไทย และต่างชาติเข้าข่าย โควิด-19 เข้าประเทศ

บาห์เรนประกาศห้ามคนไทย และคนต่างชาติที่เคยเดินทางมาไทย อิหร่าน สิงคโปร์ มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ในช่วง 14 วัน เข้าประเทศ เพื่อป้องกัน โควิด-19

พลังประชารัฐ ติวเข้มซักฟอกรัฐบาล ซ้อมเป็นฝ่ายค้านจี้ถามฟันหนัก 40 ข้อหา

พรรคพลังประชารัฐ ติวเข้มสัมมนาเตรียมความพร้อมรับมือการ อภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรี ซ้อมเป็นฝ่ายค้านจี้ถามฟันหนัก 40 ข้อหา

เปิดมติ ตุลาการศาลรธน. 7 ต่อ 2 เสียง ยุบพรรคอนาคตใหม่

เปิดรายชื่อ ตุลาการศาลรธน. ที่มีมติ 7 เสียงต่อ 2 เสียง วินิฉัย ยุบพรรคอนาคตใหม่ คดีกู้ยืมเงินนายธนาธร วงเงิน 191.2 ล้านบาท