รวมกำลังใจถึง “พี่ยุทธ” จากทีมผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้!

หลังจากที่ศาลอุทธรณ์ตรวจสำนวนประชุมปรึกษาหารือกันแล้ว เห็นว่า ศาลชั้นต้นพิพากษาลงโทษจำคุกจำเลยมานั้นชอบแล้วจึงพิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ว่านายสรยุทธ สุทัศนะจินดา มีความผิดฐานสนับสนุน จำคุก 13 ปี 4 เดือน ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดของพนักงานในองค์การหรือหน่วยงานของรัฐ พ.ศ.2502 ม.6 , 8 และ 11 กรณีการยักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ “คุยคุ้ยข่าว” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. กว่า 138 ล้านบาท

ล่าสุดทีมผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้ส่งกำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา กันอย่างล้นหลามเพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อกันในฐานะเพื่อนร่วมงานและพี่น้อง งานนี้จะมีใครให้กำลังใจกันบ้างนั้นมาดูกันเลย!

คนแรกเริ่มต้นที่ผู้ประกาศข่าวสุดสวยสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”  ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว bright_ch3 ว่า…

บ้านหลังนี้..เป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอค่ะ ❤️

คนต่อมา คือ “กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kuk_krittika 2 โพสต์ว่า…

พรุ่งนี้ขอให้เป็นวันที่ดีของพี่ยุทธนะคะ @sorrayuth9111 เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ ✌?✌?✌?

เรื่องเล่าเช้านี้คือช่วงเวลาในชีวิตการทำงานที่เต็มอิ่มที่สุด สุข เศร้า เครียด ล้า ยากลำบาก ผ่านทุกครั้งกันมาได้เพราะเราอยู่ด้วยกันเป็นทีม ขอส่งกำลังใจให้พี่ยุทธขอให้เข้มแข็ง สุขและทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดา อดทนและผ่านมันไปให้ได้ สำหรับทีมเรื่องเล่าฯพี่ยุทธเป็นพี่ที่น่ารักเสมอ และเราจะเป็นพี่และเป็นเพื่อนกันตลอดไปค่ะ กุ๊กว่าพี่หนุ่ยเอกราชและน้องๆทุกคนก็คงคิดไม่ต่างกัน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คนต่อมา “ภาษิต อภิญญาวาท” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kaipasit ว่า…

เป็นกำลังใจให้ครับพี่ยุทธ ✌️✌️ @sorrayuth9111

คนต่อมาผู้ประกาศข่าวสวยหวาน “เซน เมจกา” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว zen_mechaka ว่า…

Today. Tomorrow. Always.  พวกเราเป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอนะคะ ❤ #เรื่องเล่าเช้านี้

คนสุดท้ายดาราตลก “โกะตี๋ อารามบอย” ได้โพสต์ข้อความให้กำลังนายสรยุทธผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kootee ว่า…

ตั้งแต่วันแรกที่หนูได้ร่วมงานกับพี่ จนมาถึงวันนี้ ที่เหมือนเป็นพี่น้องกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะพี่ ถึงวันนี้หนูขอให้ความดีที่พี่เคยสร้างมา ปกปักรักษาและคุ้มครองพี่ ??หนูขอเป็นอีก1กำลังใจให้พี่นะ @sorrayuth9111 รักพี่ครับ

รวมถึงกำลังใจจากนักข่าวท่านอื่นด้วย ผู้ที่เคยร่วมงานกับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อาทิเช่น ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์  และข้าวนึ่ง วิสารท เดชกุล ที่เคยเป็นหนึ่งในทีมเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ส่งกำลังใจให้ สรยุทธ ผ่านทางอินสตาแกรมด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงผู้ประกาศรายอื่นๆในช่อง3 เช่น  กฤต เจนพานิชการ, อภิสรา นุตยกุล เป็นต้น

ทั้งนี้ได้มีดาราคนดังเข้าไปคอนเมนต์ใต้ภาพทีมผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้นายสรยุทธ เช่นกัน! คือ “โอ๋ ภัคจีรา” และ “กาละแมร์ พัชรศรี” ได้คอนเมนต์รัวหัวใจ และคอนเมนต์ รักพี่ยุทธ เป็นกำลังใจให้นายสรยุทธในใต้ภาพของกุ๊ก กฤติกา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ปิดคดีไร่ส้ม ศาลสั่งจำคุก 13 ปี 4 เดือน “สรยุทธ”
‘โก๊ะตี๋’โพสต์ IG หลังศาลพิพากษายืนจำคุก ‘สรยุทธ’
“เสก โลโซ” ประกาศลั่น ขอเป็นกำลังใจให้ “สรยุทธ” พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ!

 

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก