รวมภาพความน่ารักระหว่าง “แม่ชีหนิง-น้องณิริน” ดูกี่ทีก็ยิ้มตามได้ตลอด (รูปเยอะมาก)

รวมภาพอัลบั้มความน่ารักระหว่าง “แม่ชีหนิง” และ “น้องณิริน” ดูกี่ทีก็ยิ้มตามได้ตลอด ความสัมพันธ์ “แม่-ลูก” ที่ผูกกันแน่น!!

หลังจากที่ดารานักแสดง-ผู้จัดละคร “หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ตัดสินใจครั้งใหญ่ขอสามีและลูกสาว “น้องณิริน – ปณิริน ธรรมวัฒนะ” ในการโกนผมบวชชีครั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในการบวชพุทธสาวิกา ศีล 10 ในโครงการ 70 ปี 70 ล้านความดี อนุสาวรีย์มีชีวิต ถวายพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ เสถียรธรรมสถาน

ซึ่งตั้งแต่วันที่แม่ชีหนิงเริ่มโกนผม ลูกสาวคนสวยน้องณิรินก็ได้ใกล้ชิดแม่ชีไม่ห่างไปไหน เป็นความผูกพันธ์ของ “แม่-ลูก” ที่คนทั่วไปพบเห็นแล้วรู้สึกมีความสุขยิ้มตามได้ตลอดเวลา และด้วยตัวน้องณิรินเป็นเด็กที่มีมารยาทงามต่างเป็นที่รักของคนที่พบเห็นอีกด้วย

ส่วนทางด้านแม่ชีหนิงก่อนหน้านี้เคยพูดไว้ว่าอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกสาวคนสวยน้องณิริน เพื่อให้ลูกสาวเห็นเป็นตัวอย่างถึงเรื่องการคิดดี ทำดี พูดดี งานนี้เลยมีโมเมนต์ภาพความน่ารักระหว่าง “แม่-ลูก” ในช่วงปฏิบัติตนเป็นพุทธสาวิกาศีล ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เห็นแล้วยิ้มตามได้ตลอดเวลาแถมอิ่มบุญด้วย

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับและชาวเน็ตต่างชื่นชม แม่ชีหนิงมากเปลี่ยนโหมดชีวิตไปเลย จากการรับบทนางร้ายในจอสู่ชีวิตจริงที่โกนผมบวชชีบวชพุทธสาวิกา ศีล 10 ถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนทั่วไปเป็นอย่างมาก รวมถึงแบบอย่างที่ดีให้กับลูกสาวคนสวยน้องณิริน

ที่มา : Instagram ningpanita nirin_panirin

 โหลดดิ! รอไร?