รวมภาพคู่!! หาดูยากของเหล่าคนดัง เด็กยุค 90’s เท่านั้นจะเข้าใจ

ไหนใครเป็นเด็กยุค 90’s บ้าง?

ใครเกิดทันยุค 90’s จะรู้ดีว่ายุคนั้นเป็นยุคที่เกิดนักร้องชื่อดังหลายคน และแต่ละค่ายต่างแข่งกันปั้นนักร้องมาสู้กันเพื่อยอดขายเทปคาสเซ็ท หรือแม้แต่การเป็นดาราในยุคนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะได้เป็นดาราต้องเกิดจากการที่มีแมวมองมาทาบทามเท่านั้น จะว่าไปเวลาก็ผ่านไปไหวเกือบ 20 กว่าปีแล้ว แฟนคลับคงอยากจะเห็นเหล่าคนดังยุค 90’s เรามีภาพคู่หาดูยากมากฝาก เด็กยุค 90’s เท่านั้นจะเข้าใจ

คู่แรกเราจะพาไปดูนักร้องชื่อดังในยุค 90’s  “เจ เจตริน” กับ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” คู่แข่งต่างค่ายกันที่ออกเทปไล่เลี่ย  และล่าสุด 2 คนนี้ ได้โคจรมาพบครั้งแรกสร้างปรากฎการณ์ในรอบกว่า 20 ปี คอนเสิร์ต J-DNA Concert โดย “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” เป็น Guest ในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ทั้งนี้ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว touch_natakuatoong ขอบคุณ “เจ เจตริน” ที่ชวนมาร่วมเป็น Guest ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

ขอบคุณเพื่อน เจ เจตริน ที่โทรมาชวนให้ผมไปเป็น Guest ในคอนเสิร์ต J-DNA Concert แค่เล่า Concept “Dance Battle” ก็ตกปากรับคำยินดีที่จะไปร่วมสร้างปรากฎการณ์ด้วยกัน และในยุค 90′ เราสองคนถูกวางไว้เป็นคู่แข่งต่างค่ายกัน และคงยากที่จะมาร้องเพลงและเต้นบนเวทีเดียวกันได้ แต่ทุกอย่างก็เกิดขึ้นแล้ว ปรบมือดังๆและขอบคุณ พี่ฉอด และทีมงาน ทุกคน A-Time Showbiz ที่ทำให้คอนเสิร์ตสุดยอดมากๆ
ท้ายนี้หวังไว้ว่าคงมีโอกาสที่ เราสองคนจะได้มาแสดงคอนเสิร์ตด้วยกันแบบจัดเต็มกว่านี้ ขอบคุณครับ
#หมากปริญญ์ #โตโน่ ยุค 90′
#ทีมทัช #ทีมเจ

View this post on Instagram

ขอบคุณเพื่อน เจ เจตริน ที่โทรมาชวนให้ผมไปเป็น Guest ในคอนเสิร์ต J-DNA Concert แค่เล่า Concept "Dance Battle" ก็ตกปากรับคำยินดีที่จะไปร่วมสร้างปรากฎการณ์ด้วยกัน และในยุค 90' เราสองคนถูกวางไว้เป็นคู่แข่งต่างค่ายกัน และคงยากที่จะมาร้องเพลงและเต้นบนเวทีเดียวกันได้ แต่ทุกอย่างก็เกิดขึ้นแล้ว ปรบมือดังๆและขอบคุณ พี่ฉอด และทีมงาน ทุกคน A-Time Showbiz ที่ทำให้คอนเสิร์ตสุดยอดมากๆ ท้ายนี้หวังไว้ว่าคงมีโอกาสที่ เราสองคนจะได้มาแสดงคอนเสิร์ตด้วยกันแบบจัดเต็มกว่านี้ ขอบคุณครับ #หมากปริญญ์ #โตโน่ ยุค 90' #ทีมทัช #ทีมเจ

A post shared by touch thunder (@touch_natakuatoong) on

 

ภาพคู่ต่อมา “มอส ปฏิภาณ” กับ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” เป็นภาพคู่ที่หาชมได้ยากเช่นกัน โดยหนุ่มมอสได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว mospatiparn พร้อมระบุข้อความว่า…

จากวันนั้น 27 ปี ที่ผ่านมา มาเป็นแบบนี้ #jdna #ทีมพี่ฉอด

อีกคู่ที่ไม่เคยเห็นภาพคู่อีก หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไป “นัท มีเรีย” และ “เต๋า สมชาย” ล่าสุดทั้งคู่ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นภาพพิเศษกว่าปกติ เพราะในเฟรมมี “นัท มีเรีย” “เต๋า สมชาย” และภรรยาหนุ่มเต๋า “ยุ้ย อัฐมาศ” ชาวเน็ตต่างชื่นชมภาพนี้ว่าเป็นภาพที่น่ารัก ฝุด ฝุด ไม่คิดว่าจะมีภาพนี้เซอร์ไพรส์แฟนคลับมากๆ

ภาพคู่ต่อมาถ้าใครเกิดทันยุค 90’s จะรู้จักกันดี ถึงคู่รักแห่งวงการบันเทิงที่แฟนคลับทั้ง 2 ฝ่าย เชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน “ตั้ว ศรัณยู” และ “แอม เสาวลักษณ์” แต่มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน หลังจากนั้น “แอม เสาวลักษณ์” หันมาอยู่เบื้องหลังเป็นนักแต่งเพลง และแนวเพลงที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นเพลงรัก โดยแฟนคลับต่างคิดว่าเธอแต่งเพลงให้กับความรักที่เลิกราไปในครั้งนั้น แต่ล่าสุดกับมีเซอร์ไพรส์ภาพคู่ระหว่าง “ตั้ว ศรัณยู” และ “แอม เสาวลักษณ์” โดยผู้โพสต์ภาพเซอร์ไพรส์สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการบันเทิงอีกครั้ง คือ ดีเจพี่ฉอด โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว djpchod  พร้อมระบุข้อความว่า…

ภาพประวัติศาสตร์ …. น้ำตาจิไหล ภาพนี้ถ้าใครอายุเกินเลข 3เลข 4 เห็นแล้วจะเข้าใจ ❤️❤️ “วันเวลาผ่านไป ความรู้สึกดีๆยังอยู่ ” เป็นการมาเจอกันโดยมิได้นัดหมาย คนนึงมาทำงาน อีกคนมาคุยงาน ในฐานะพี่ที่อยู่ด้วยกันมา เห็นกันมานานมาก … อยากบอกว่า ภาพนี้มันดีต่อใจจ้า @ampdidi

View this post on Instagram

ภาพประวัติศาสตร์ …. น้ำตาจิไหล ภาพนี้ถ้าใครอายุเกินเลข3เลข4 เห็นแล้วจะเข้าใจ ❤️❤️ "วันเวลาผ่านไป ความรู้สึกดีๆยังอยู่ " เป็นการมาเจอกันโดยมิได้นัดหมาย คนนึงมาทำงาน อีกคนมาคุยงาน ในฐานะพี่ที่อยู่ด้วยกันมา เห็นกันมานานมาก … อยากบอกว่า ภาพนี้มันดีต่อใจจ้า @ampdidi

A post shared by djpchod (@djpchod) on

และเมื่อแฟนคลับได้เห็นภาพคู่ประวัติศาสตร์ระหว่าง “ตั้ว ศรัณยู” และ “แอม เสาวลักษณ์” นี้แฟนคลับต่างชมชื่นดีใจ และแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นภาพประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงจริงๆ

ภาพคู่สุดท้าย เป็นภาพคู่ที่สุดแสนประทับใจระหว่าง “แอม เสาวลักษณ์”  และ “เปิ้ล หัทยา” ภรรยา “ตั้ว ศรัณยู” โดยโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ampdidi พร้อมระบุข้อความว่า…

ไม่เคยมีสิ่งใดเลยยย ที่เป็นสิ่งไม่ดีระหว่างเรา ไม่เคยมีมาแต่ไหนแต่ไร….และก็จะไม่มีตลอดไป #เพราะชีวิตคือชีวิตไม่ใช่ละครเสมอไป #ชีวิตไม่ใช่เอะอะอะไรก็ละคร….555 คนเค้ารักกันอยู่ดีดี…♥️♥️♥️@ple_hattaya

และ “เปิ้ล หัทยา” ได้ตอบกลับอิสตราแกรม  “แอม เสาวลักษณ์” ว่า “ดีใจได้เจอกันนะน้องรัก รักๆๆๆเหมือนเดิม ไว้เรานัดทานข้าวกันนะคะ” แฟนคลับทั้ง 2 ฝั่งต่างดีใจที่เห็นทั้ง 2 คนรักกันอีกทั้งสร้างความประทับใจเป็นจำนวนมาก

ที่มา :  touch_natakuatoong , mospatiparn , djpchod ampdidi