รวมมิตรพระเอกครบเครื่อง…แสดงก็ได้ ร้องเพลงก็ดี

เดี๋ยวนี้ใครอยากเป็นดาราไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่มีหน้าตาโดดเด่นเข้าตาแมวมองก็กลายเป็นดารา เน็ตไอดอลได้แล้ว แต่จะเป็นคนดังให้ยั่งยืนนั้นไม่ง่ายเด้อ! ขนาดพระเอกนางเอกบ้างคนยังต้องมีความสามารถล้นแก้วจริงๆถึงมีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่น วันนี้มีพระเอกที่การแสดงก็ยอดแถมยังยกระดับร้องเพลงได้เพราะอีกด้วย แหมพ่อคุณครบรสอะไรเบอร์นี้

ณเดชน์ คูกิมิยะ

คนนี้แทบจะหาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ความกตัญญู แถมยังร้องเพลงเพราะและเสียงมีเอกลักษณ์อีกด้วย ซึ่งได้ยินที่ไหนก็รู้ได้เลยทันทีว่าเพลงนี่แหละคือเสียงร้องของหนุ่มแบร์รี่ โดยเพลงล่าสุดที่ร้องก็ยังเป็นเพลงประกอบละครที่ตนเองแสดง ในเพลงหน้าที่กับหัวใจ

https://youtu.be/wm98hpq-i9A

เจมส์ จิรายุ

หนุ่มหน้าหวานแซงหน้านางเอกคนนี้ เล่นละครเรื่องไหนเป็นอันต้องร้องเพลงประกอบละครเรื่องนั้นทุกครั้งไป โดยเพลงล่าสุดจากละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว กับเพลงเก็บ ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งขึ้นไม่หยุดหย่อน

เวียร์ ศุกลวัฒน์

นายหัวผิวเข้มคนนี้ หลายคนรู้ดีว่าเขาร้องเพลงเพราะมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการโน้นแล้ว แถมเขายังรักในการร้องเพลงอีกด้วย ซึ่งผลงานสร้างชื่อก็เป็นละครที่ต้องร้องเพลง และหลังจากนั้นก็มักได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อยๆมา

โป๊ป ธนวรรธน์

พี่หมื่นขี้อายคนนี้หลายคนแทบจะไม่เคยเห็นเขาจับไมค์ร้องเพลงอย่างจริงจัง จนเขาสร้างความประทับใจแฟนละครด้วยการร้องเพลงออเจ้าเอย เพื่อมาประกอบละครเรื่องบุพเพสันวาสในตอนพิเศษ ทำเอาสาวๆใจระทวยเป็นแถว

คริส พีรวัส

คนนี้เราได้เห็นเขาอวดเสียงร้องอยู่บ่อยๆตามหน้า youtube แต่ก็ไม่ได้ทำให้เหล่าแฟนคลับเบื่อหน่ายเลยซักนิด แถมผลงานแสดงก็ยังทุ่มเทจนคนดูอินตามทุกฉาก ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ออกมาในชื่อ ประตู อากาศ และวันดีดี แค่เพียง 8 ชั่วโมงก็กวาดยอดวิวไป 1 ล้านแล้วพระเจ้าช่วยยยยย

ขอบคุณภาพและคลิปจาก youtube

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย