รวมให้แล้ว เปิดวาร์ปลูกๆ ทั้ง 4 ของแม่การะเกดนอกจอน่ารักมาก

ใกล้เข้ามาแล้วกับตอนจบของละครบุพเพสันนิวาส ที่หลายคนเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้เห็นโฉมหน้ารุ่นลูกของแม่การะเกดกับขุนศรีฯ  โดยต่อไปจะเป็นฉากที่การะเกดตั้งท้องและคลอดลูกคนแรกแต่กับเซอร์ไพรส์คลอดออกมาเป็นลูกแฝดชาย และตั้งชื่อให้ว่า เรือง-ริด ตามชื่อของเพื่อนสนิท ต้องบอกก่อนว่าแฝดคู่นี้มีหน้าตาหล่อไม่เบาเลยเจ้าค่ะ โดยแฝดคู่นี้ชื่อจริงของเขาคือ “น้องออโต้ ณัฐพงศ์” และ “น้องอาร์โต้ ณัฐภพ” ที่ตอนนี้อายุเพียง 14 ปี เท่านั้นเอง แถมยังเป็นนายแบบตั้งแต่อายุยังน้อยอีกด้วย อนาคตไกลแน่นอนแฝดคู่นี้ สามารถติดตามผลงานน้องทั้ง 2 คนได้ @auto_arto_aura

หลังจากแม่การะเกดคลอดลูกแฝดได้ไม่ได้ น้ำยาพี่ขุนศรีก็ออกฤทธิ์อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ได้ลูกสาวแสนสวย เรียบร้อยเป็นหลานคนโปรดของคุณย่า อย่างคุณหญิงจำปา และตั้งชื่อให้ว่า แก้ว แต่นอกจอเธอคือ “น้องฟ้อนด์ ณัฐทิชา” เป็นสาวน้อยมากความสามารถที่อายุเพียง 15 ปีแต่เคยรับเลือกเป็น 3 เยาวชนไทยไปเชียร์นักกีฬาไทยแบบติดขอบสนามลอนดอนเกมส์เลยนะออเจ้า แถมแว่วมาว่าเธอคนนี้ได้ผ่านเข้ารอบ Final Audition ของการคัดเลือกผู้ที่จะเข้ามาเป็นสมาชิก BNK48 รุ่นที่ 2 อีกด้วย ใครอยากติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ก็ไปกดฟอลโล่กันได้ที่ @fondnattichaa

มาถึงลูกสาวคนเล็ก ที่ถอดแบบความแสบ ความแก่นของแม่มาอย่างเป๊ะๆ เลยต้องกลายเป็นลูกสาวคนโปรดของพ่ออย่างขุนศรีฯ คนสุดท้องนี้ได้ “น้องเรเน่” สาวน้อยน่าตาจิ้มลิ้มมารับบท ปรางค์ ที่จะมาขโมยหัวใจของใครหลายๆคน ซึ่งนอกจอน้องเรเน่ก็น่ารัก น่าหยิกเหลือเกินดูๆไปคล้ายกับเด็กญี่ปุ่น ไปชมความน่ารักของน้องได้เลยจ้า @renecutegirl

ขอบคุณภาพประกอบ @auto_arto_aura , @fondnattichaa , @renecutegirl

 

 

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์