รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง “จตุพล ชมภูนิช” อายุ57แล้วแต่ยังฟิต!!

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ เมื่อเทียบกับเขาคนนี้ “จตุพล ชมภูนิช” หรือ “อาจารย์เชน” – ถึงแม้อายุจะปาเข้าไป 57 แล้ว แต่หุ่นอาจารย์นี่ขอบอกเลยว่าฟิตกว่าวัยรุ่นอีก

สำหรับ “จตุพล ชมภูนิช” หรือ “อาจารย์เชน” เราสามารถเห็นผลงานของเขาได้มากมายจากทั้งงานละคร และพิธีกรรายการต่างๆ อ.เชน เป็นทั้งนักแสดง วิทยากรและนักพูดที่ทุกคนต่างรู้จักกันอย่างเเพร่หลาย อีกทั้งยังเป็นผู้ให้ข้อคิดและคำคมต่างๆมากมายกับคนในโซเชียล

ล่าสุดกับการลงรูปในไอจีที่ต้องขอบอกเลยว่า…ว้าว!! กับหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มมากๆของอาจารย์ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆให้โซเชียลตาลุกวาวกันเป็นแถว ไม่น่าเชื่อเลยว่าอายุของอาจารย์จะปาเข้าไป 57 ปีแล้ว แต่รูปร่างของอาจารย์นี่ขอบอกเลยว่าดีสุดๆ นี่ถ้าบอกว่าซัก 30 ก็ยังเชื่อนะเนี่ย แต่บอกไว้เลยนะว่าหุ่นและสุขภาพที่ดีแบบนี้ ไม่ใช่ว่านอนเฉยๆแล้วจะมีกันได้นะ ต้องออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์แบบที่อาจารย์เค้าคอยทำอย่างสม่ำเสมอ

” ควรค่าแก่ความพยายาม คุณจะไปได้ ไกลแค่ไหน ขึ้นอยู่กับปลายทางที่ฝันว่า “สำคัญ” กับคุณแค่ไหน ถ้าเป้าหมายคุณใหญ่กว่าปัญหากี่อุปสรรคที่ขวางหน้าก็ ไม่อาจหยุดคุณให้ฟันฝ่ามันไปจนได้ “

View this post on Instagram

(…ควรค่าแก่ความพยายาม…) ….คุณจะไปได้ "ไกลแค่ไหน"… ….ขึ้นอยู่กับ "ปลายทางที่ฝัน"… ….ว่า "สำคัญ" กับคุณแค่ไหน… …….ถ้าเป้าหมายคุณ "ใหญ่กว่าปัญหา"… …….กี่ "อุปสรรค" ที่ขวางหน้า… …….ก็ "ไม่อาจหยุดคุณ".. …….ให้ "ฟันฝ่า" มันไปจนได้… ติดตามชมคลิปได้ใน.. You tube:supershane thailand

A post shared by จตุพล ชมภูนิช (@jatuponechompoonich) on

 

ขอบคุณภาพประกอบ @jatuponechompoonich

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สมชัย โวย! ไม่มีใครแกล้งตาย ชี้รัฐบาลไม่อยากให้เป็นข่าว จึงใช้วิธีขู่เอาผิด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัย

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ ฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ คุมการนำเสนอข้อมูลเท็จ-บิดเบือน หากใครฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด ห้ามนำเสนอข่าวปลอม สร้างความหวาดกลัว หากฝ่าผืนสั่งระงับไอพี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง บก-น้ำ-อากาศ ยกเว้น ‘รถฉุกเฉิน-ขนส่งยา-สินค้าอุปโภคบริโภค’

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง แค่หัวร้อนกันไปหน่อย พอจ๊ะเอ๋ เห็นหน้ากันก็ต่างแยกย้าย

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ หลายประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถคันเก๋งซีวิคสีข […]

ไร้ที่รักษา! กรมการแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียง 5 เท่า ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง

กรมกราแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียงเกินลิมิต 5 เท่า หน้างานรับไม่ไหว นำเข้าไปก็ไม่รู้จะให้ไปนอนที่ไหน ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง