รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง “จตุพล ชมภูนิช” อายุ57แล้วแต่ยังฟิต!!

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ เมื่อเทียบกับเขาคนนี้ “จตุพล ชมภูนิช” หรือ “อาจารย์เชน” – ถึงแม้อายุจะปาเข้าไป 57 แล้ว แต่หุ่นอาจารย์นี่ขอบอกเลยว่าฟิตกว่าวัยรุ่นอีก

สำหรับ “จตุพล ชมภูนิช” หรือ “อาจารย์เชน” เราสามารถเห็นผลงานของเขาได้มากมายจากทั้งงานละคร และพิธีกรรายการต่างๆ อ.เชน เป็นทั้งนักแสดง วิทยากรและนักพูดที่ทุกคนต่างรู้จักกันอย่างเเพร่หลาย อีกทั้งยังเป็นผู้ให้ข้อคิดและคำคมต่างๆมากมายกับคนในโซเชียล

ล่าสุดกับการลงรูปในไอจีที่ต้องขอบอกเลยว่า…ว้าว!! กับหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มมากๆของอาจารย์ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆให้โซเชียลตาลุกวาวกันเป็นแถว ไม่น่าเชื่อเลยว่าอายุของอาจารย์จะปาเข้าไป 57 ปีแล้ว แต่รูปร่างของอาจารย์นี่ขอบอกเลยว่าดีสุดๆ นี่ถ้าบอกว่าซัก 30 ก็ยังเชื่อนะเนี่ย แต่บอกไว้เลยนะว่าหุ่นและสุขภาพที่ดีแบบนี้ ไม่ใช่ว่านอนเฉยๆแล้วจะมีกันได้นะ ต้องออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์แบบที่อาจารย์เค้าคอยทำอย่างสม่ำเสมอ

” ควรค่าแก่ความพยายาม คุณจะไปได้ ไกลแค่ไหน ขึ้นอยู่กับปลายทางที่ฝันว่า “สำคัญ” กับคุณแค่ไหน ถ้าเป้าหมายคุณใหญ่กว่าปัญหากี่อุปสรรคที่ขวางหน้าก็ ไม่อาจหยุดคุณให้ฟันฝ่ามันไปจนได้ “

View this post on Instagram

(…ควรค่าแก่ความพยายาม…) ….คุณจะไปได้ "ไกลแค่ไหน"… ….ขึ้นอยู่กับ "ปลายทางที่ฝัน"… ….ว่า "สำคัญ" กับคุณแค่ไหน… …….ถ้าเป้าหมายคุณ "ใหญ่กว่าปัญหา"… …….กี่ "อุปสรรค" ที่ขวางหน้า… …….ก็ "ไม่อาจหยุดคุณ".. …….ให้ "ฟันฝ่า" มันไปจนได้… ติดตามชมคลิปได้ใน.. You tube:supershane thailand

A post shared by จตุพล ชมภูนิช (@jatuponechompoonich) on

 

ขอบคุณภาพประกอบ @jatuponechompoonich

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official