ร้ายหนึ่งครั้ง โลกจำตลอดกาล #นี่แหละนางร้ายในละคร

การพลิกคาแรคเตอร์ของดารา นักแสดงบางคนถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบางคนเมื่อได้รับบทบาทใหม่กลับทำให้ชื่อเสียงดังเปรี้ยงขึ้นมาทันที แถมบางคนก็สร้างปรากฎการณ์ให้ตัวละครนั้น ดูจดจำไปทั่วบ้านทั่วเมืองจะมีใครกันบ้างที่ร้ายเพียงหนึ่งครั้งแต่ถูกจดจำไปตลอดกาล

ชมพู่ อารยา 

เธอคนนี้ขอพลิกร้ายเรื่องแรก ในบ้านหลังใหม่วิกพระราม 4 กับบทเรยา จากดอกส้มสีทอง สาวหัวสูงที่ทำทุกอย่างเพื่อมีชีวิตที่สบาย เจ้าของวลีเด็ด “ถ้าฟ้าเสียตัว ฟ้าต้องได้เป็นแอร์” เรียกว่าเธอทำผลงานได้ออกมาดีเยี่ยม จนกลายเป็นกระแสเรยาฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง

นุ่น วรนุช

ได้รับบทที่เรียกว่าหินสุดๆ กับบทสาวขี้เมาหลายผัว ลำยอง จากเรื่องทองเนื้อเก้า งานนี้นุ่นตีบทแตกจนทำให้คนเกลียดอีลำยองเป็นแถวๆ แถมยังฝากประโยคยอดฮิตติดหูคนดูด้วยคำว่า ยาดองของกู! ทั้งนี้แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ลำยองยังกลายเป็นที่นิยมอยู่จนทุกวันนี้ อมตะที่แท้ทรู

อั้ม พัชราภา

อาจจะไม่ใช่ร้ายเรื่องแรก แต่เป็นการรับบทเมียน้อยที่น่าหมั่นไส้ที่สุด สำหรับบทอรอินทร์ ในเรื่องเมียหลวง ซึ่งในเรื่องนี้สาวอั้มเธอเซ็กซี่ เร้าร้อน เป็นเมียน้อยที่แสนแพง และก็ร้ายสุดๆ แทบจะเดินตลาดไม่ได้ แต่ยังไงก็ยังเป็นเบอร์หนึ่งในใจแฟนคลับอยู่ดี

นุ่น ศิรพันธ์

ร้ายทั้งทีนุ่นเลยขอแบบจัดเต็ม เป็นผีก็ได้ เป็นตัวร้ายก็ดี ผีอีแพง จากบ่วง ต้นตำรับผีจองเวรแค้น ที่มาพร้อมกับบทสวด โอมให้ช้างลืมโขลงฯ บอกเลยว่านุ่นถ่ายทอดออกมาได้ดีระดับปรมาจารย์ ทำให้คนทั้งเกลียดและกลัวไปพร้อมๆกัน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เธอเคยร้ายมาแล้วในบทมุนินทร์ ในแรงเงาแต่มันน้อยนิดสำหรับซุปตาร์มากฝีมือ เลยขอมาร้ายแบบเต็มๆ ร้ายจนคนสาปแช่ง ในบทใจเริง จากเรื่องเพลิงบุญ เจ้าของวลีเด็ด ถ้าเริงอยากได้ เริงไม่ให้คืนหรอกนะ บอกเลยว่าเจนี่เรื่องนี้เธอแซ่บมากกกก (กอไก่ล้านตัว) เธอแสดงออกมาได้น่าหมั่นไส้ที่สุด ชนิดที่ว่ามีเท่าไหร่เจนี่ใส่หมด!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เคยเห็นแต่บทใสๆ เรียบร้อยพลิกร้ายเรื่องเดียว คนดูแทบกราบเธอกับบทก้านแก้ว สาวไซด์ไลน์ ในเรื่องหลงไฟ ละครตีแผ่สังคม แถมฝากวลีฮิต อันไหนไม่ได้เงิน ไม่ทำหรอกค่ะ หูยยยยบทนี้ทำให้สาวใบเฟิร์นดังเป็นพุแตก จนไปไหนใครก็เรียกว่าก้านแก้ว ซึ่งเธอก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก สำหรับการพลิกร้ายครั้งแรก

เบลล่า ราณี

แม้จะไม่ได้ร้ายแบบเต็มตัวเท่าไหร่ แต่ในบทของการะเกด (ตัวจริง) เรื่องบุพเพสันนิวาส สาวเบลล่าก็แสดงออกมาได้จนคนดูเชื่อ พร้อมมอบฉายามือตบอโยธยาให้ครอบครอง ซึ่งแม้จะน้อยแต่ก็ร้อยเปอร์เซ็น เธอเล่นกรี๊ดสุดเสียง ตบสุดแรง และถลึงตาจนแทบจะหลุด ร้ายเก่งขนาดนี้ของร้ายเต็มๆสักเรื่องให้เธอหน่อยจ้า

ขอบคุณภาพประกอบ Ch3 , baifernbah , bellacampen

 

 

ผวาอีก! จนท.ดีเอสไอ ทำงานที่ศบค. ติดโรคโควิด-19

เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ทำงานในศบค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ติดโรคโควิด-19 ในระยะเริ่มต้น เนื่องจากพบมีอาการไอ ไข้ต่ำๆ และอ่อนเพลีย สั่งทำความสะอาดทันที

กรมสรรพากร เตรียมลดภาษีเงินได้ จาก 3% เหลือ 1.5% หัก ณ ที่จ่าย สู้โควิด-19

กรมสรรพากร เตรียมประเมิน ลดอัตราภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่ายอัตรา 3% เหลืออัตรา 1.5% ตามมาตรการเยียวยาผลกระทบจาก โควิด-19

มิ้น ณัฐวรา ร้องหน่วยงาน ช่วยดูแล หลัง เชียงใหม่ เจอวิกฤติ ไฟป่า หนักมาก

มิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาว ที่ออกมาเป็นตัวแทนของประชาชนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวเหตุการณ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้

กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ แต่ลงทะเบียนผิด แก้ไขได้

2 เมย. 63 ผู้ที่กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ เสร็จสมบูรณ์ แต่เร่งรีบจนมีข้อมูลผิดพลาดนั้น ล่าสุด นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการ