“วาววา” ถูกโยง “นางเอกวัวลืมตีน” ยันไม่ซีเรียส

“วาววา ณิชารีย์” เผย เรื่องที่ อุ๊บ วิริยะ โพสต์รูปคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และตั้งแคปชั่นเหน็บแนมตนว่า “วัวลืมตีน” บอก เรื่องนี้ตนยังไม่รู้และไม่เห็นโพสต์เลย ขำๆ ที่อีกฝ่ายโพสต์แบบนั้น เพราะเขาอาจจะคิดถึงตนก็ได้ ย้ำ ตนไม่รู้จริงๆ เปรย ตนไม่ได้นอยด์อะไร เพราะไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ บอก ตนทำแต่งาน เผย ไม่ได้โกรธอะไร แย้ม ล่าสุดยังไม่ได้เจอกัน บอก คนจะตัดสินตนที่ตัวของตนมากกว่าไปตัดสินที่คนอื่น ส่วนโอกาสที่จะได้เจอกัน บอก ยังไม่คิดว่าจะได้เจอกัน ความสนิทใจ ตนรู้สึกเฉยๆมาก เปรย คนรอบข้างไม่ได้มีมาถามอะไร รับ ตนไม่เหนื่อยกับการที่เป็นข่าวกับคนเดิมๆ บอก อยากทำอะไรก็ทำ ถ้าทำแล้วสบายใจและมีความสุข เผย ตอนนี้ตนเริ่มชินแล้ว และ เขาจะทำอะไรจะพูดอะไรก็แล้วแต่เขา บอก ไม่มีให้ทางผู้ใหญ่เข้าไปเคลียร์ให้ เปรย ขอพิสูจน์ตัวเองต่อไปดีกว่า ยัน ไม่มีท้อแน่นอน บอก ขอปล่อยไปกับข่าวนี้

ยัน เรื่องหัวใจตอนนี้โสด 100% กับ อินดี้ อินทัช ตอนนี้ก็ต่างคนต่างทำงาน บอก ก็ยังคุยกันปกติ เผย มีลงรูปคู่กันบ้าง แย้ม สาเหตุที่ห่างกัน เพราะตนเป็นคนสายชิล เป็นคนติส และตอนนี้ก็มีธุรกิจที่ต้องทำด้วย ขำๆ โสดก็ชิลดี ขออยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่าช่วงนี้ เผย ละครกำลังจะออนแอร์เรื่องคิวปิด เปรย ตอนนี้ตนก็ใช้ชีวิตปกติ เจอกันก็มีถ่ายคลิปลงกันบ้าง แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ เผย ที่อินดี้โพสต์รูปที่ไปถ่ายงานที่เวียดนามด้วยกัน บอก อินดี้ก็ดูแลดี ขำๆตอนถ่ายตนแอบกลัวหนวดของอินดี้ มั่นใจ ตนสวยเลือกได้ ยัน ยังไม่คิดมีใคร

ส่วนเรื่องที่ตนถ่ายรูปคู่กับ เพื่อน คณิน บ่อยๆ บอก ไม่ได้มีอะไร แค่ถ่ายเล่นกันในกองละครเฉยๆ เพราะสนิทกันจากในกองละคร เปรย เรื่องรูปถ่ายที่ เพื่อน แต่งสาว บอก เพื่อนเป็นคนชอบทำอะไรแบบนี้อยู่แล้วตนก็เลยถ่ายแล้วก็ลงปกติ ขำๆ ไม่ใช่เพื่อนสาว