วิถีคนรวย “ต้นหอม” อวดบ้านหลังใหม่ใหญ่เหมือนวัง!

เป็นปีทองของเธอจริงๆ สำหรับพิธีกรมากความสามารถอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ที่ในตอนนี้มีคิวงานตลอดแบบไม่ขาดสาย ธุรกิจส่วนตัวก็กำลังเป็นที่นิยม แถมแฟนหนุ่มก็ทั้งรัก ทั้งหลง โดยล่าสุดสาวต้นหอมก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพของบ้านหลังใหม่ที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง แต่มีขนาดใหญ่เหมือนคฤหาสน์ยังไงยังงั้น ระบุข้อความว่า “มึงๆบ้านกุมีปล่องไฟด้วยแหล่ะ #เพื่อ? สถาปนิกถาม #เพื่อซานตาครอส……..จากนั้นสถาปนิกก็หันหลังไม่คุยด้วยละ…..5555″

ทำเอาเพื่อนนักแสดง และแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านในฝันของสาวต้นหอม ที่เกิดขึ้นจากน้ำพัก น้ำแรงและอีกไม่นานคาดว่าบ้านหลังนี้จะเสร็จพร้อมเข้าอยู่อย่างแน่นอน ยินดีด้วยนะจ๊ะสาวต้นหอม

ขอบคุณภาพประกอบ @djtonhorm

เพลียเนาะ! โอ๊ค พานทองแท้ ลั่นเห็น ลุงตู่ แบบนี้ไม่กล้ามีลูกเลย

โอ๊ค พานทองแท้ เผยภาพแบบเรียนเขียนอวย บิ๊กตู่ เป็นสุดยอดผู้นำระดับโลก พร้อมเหน็บ เห็นแบบเรียนอย่างนี้แล้วไม่กล้ามีลูก 5 ส.ค. 63

เบลล่า ราณี – กองทัพ พีค ลุยถ่ายละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love”

เบลล่า ราณี – กองทัพ พีค เคมีดีงามมากแม่! สำหรับละครรักต่างวัย ให้รักพิพากษา Dare To Love ที่คว้าตัวนางเอกสุดฮอต “เบลล่า-ราณี” มาเปิด

สธ. เผย พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 7 ราย มาจากต่างประเทศ

โควิด19 : วันนี้ (5 สิงหาคม 2563) ที่ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี แพทย์หญิงพรรณประภา

ขอหยุดทุกอย่าง กะเพรา120 ผิดที่ไม่ถามราคาก่อน ร้านก็ได้รับผลกระทบแล้ว

หลังจากที่โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดช็อกของ กะเพรา120 บาท นั้น จนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลาย ทั้งทางแม่ค้าเองก็ได้มีการทักข้อความ