“วีเจจ๋า” เคลียร์ชัดไปคิวบากับใคร ทำไมใส่เกาะอก?

วีเจจ๋า สวนกลับแบบมีนิ่มๆ หลังถูกโจมตีว่าการศึกษาก็สูงทำไมถึงใส่เกาะอกไปเที่ยว? รวมถึงตั้งข้อสงสัยว่าไปต่างประเทศครั้งนี้กับใคร?

ตั้งแต่มีประเด็นถูกแฉเรื่องราวความรักครั้งก่อนสำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ที่ตอนนี้กลายเป็นเป้าสายตาไปหมด ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหนกับใครก็มักจะถูกยกเป็นประเด็นสงสัยได้ทันที! ล่าสุดก็โดนโจมตีอีกครั้งเมื่อวีเจสาวไปพักผ่อนที่ประเทศคิวบา และลงรูปจับมือกับมือปริศนา งานนี้จึงกลายเป็นเรื่องเม้าท์เผาขน ว่าเธอไปกับใคร? รวมไปถึงเรื่องการแต่งกายด้วยชุดเกาะอกว่าไม่เหมาะสม ทางด้านวีเจสาวเลยไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตหัวร้อนสงสัยนาน รออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมแบบยาวเหยียดว่า…

“ไม่เข้าใจคนบางคนที่ไปเม้นหยาบๆในข่าวเลย ไปคิวบาถามว่าไปกับใคร ใครถ่ายให้ จ้องจับใครอีก ใส่เกาะอก อุตส่าห์เรียนสูงทำไมแต่งตัวแบบนี้ เป็นโรคจิตเหรอ ???? งงข่ะ งง มาก อ่านนะคะอ่าน อ่านให้จบด้วยนะ อย่าอ่านแค่บรรทัดเดียว ??????????1. ไปคิวบา ไปถ่ายรายการท่องเที่ยวของตัวเองค่ะ ชื่อ j journey by vj ja นะคะ ช่วยโปรโมทด้วยก็ไม่ว่าค่ะ
2. เพราะฉะนั้น คนถ่ายให้คือ ตากล้องนะคะ อ่านนะคะอ่าน ถ้าสงสัย ย้อนไปดูในไอจีได้นะคะ
3. แต่งตัว เกาะอก ขาสั้น คิดว่าไม่ได้ผิดกาละเทศะกับสภาพอากาศของเมืองฮาวาน่า ที่ 35 องศาและ ชื้นกว่ากรุงเทพ ทำให้เหงื่อออกตลอดวัน และไม่ได้แต่งตัวต่างจากนักท่องเที่ยวทั่วๆไปที่เค้าเดินกันค่ะ คือมันเป็นเมืองร้อนริมทะเลนะคะ อยากให้คิดภาพตาม และเรียนจบอะไรก็ใส่ได้ค่ะ (อันนี้งงจริงๆเกี่ยวอะไร เม้นได้งงมาก) เพราะใส่ไปทะเล ไม่ได้ใส่ไปที่ราชการหรือสถานที่ๆควรสุภาพ ช่วยแยกแยะนิดนะคะ แล้วก็ถ่ายลงไอจีส่วนตัวนะคะ
4. ส่วนเรื่องที่อื่นๆนี่ คิดว่าควรจะวิเคราะห์บ้างนะคะ อย่าใช้แต่อารมณ์ ไม่แน่ใจว่าคนเหล่านั้นโดนใครทำอะไรมา แต่นี่ไม่ใช่ถังขยะนะคะ อะไรทำก็บอกไม่ได้ทำก็บอกไปแล้ว ไม่ใช่คนที่โกหกค่ะ ชีวิตมีอะไรต้องทำอีกเยอะเลย
5. สำหรับคนที่ให้กำลังใจก็ขอบคุณมากๆนะคะ อย่างน้อยก็ยังดีใจที่มีคนคิดเป็นอยู่เยอะมาก

เอาเป็นว่า อากาศร้อนพอแล้ว ใจร่มๆนะคะ คิดลบเสียสุขภาพจิตนะคะ :-)”

ขอบคุณภาพประกอบ @vj_ja

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! คนร้ายบุกยิง พนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ยังจับไม่ได้

คนร้ายบุกยิงพนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ก่อนหลบนี้ คนร้ายขับอีซูซุดีแม็กสีขาว 3 ฒข 6233 ล่าสุยังตามจับไม่ได้

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย