“วีเจจ๋า” เคลียร์ชัดไปคิวบากับใคร ทำไมใส่เกาะอก?

วีเจจ๋า สวนกลับแบบมีนิ่มๆ หลังถูกโจมตีว่าการศึกษาก็สูงทำไมถึงใส่เกาะอกไปเที่ยว? รวมถึงตั้งข้อสงสัยว่าไปต่างประเทศครั้งนี้กับใคร?

ตั้งแต่มีประเด็นถูกแฉเรื่องราวความรักครั้งก่อนสำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ที่ตอนนี้กลายเป็นเป้าสายตาไปหมด ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหนกับใครก็มักจะถูกยกเป็นประเด็นสงสัยได้ทันที! ล่าสุดก็โดนโจมตีอีกครั้งเมื่อวีเจสาวไปพักผ่อนที่ประเทศคิวบา และลงรูปจับมือกับมือปริศนา งานนี้จึงกลายเป็นเรื่องเม้าท์เผาขน ว่าเธอไปกับใคร? รวมไปถึงเรื่องการแต่งกายด้วยชุดเกาะอกว่าไม่เหมาะสม ทางด้านวีเจสาวเลยไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตหัวร้อนสงสัยนาน รออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมแบบยาวเหยียดว่า…

“ไม่เข้าใจคนบางคนที่ไปเม้นหยาบๆในข่าวเลย ไปคิวบาถามว่าไปกับใคร ใครถ่ายให้ จ้องจับใครอีก ใส่เกาะอก อุตส่าห์เรียนสูงทำไมแต่งตัวแบบนี้ เป็นโรคจิตเหรอ ???? งงข่ะ งง มาก อ่านนะคะอ่าน อ่านให้จบด้วยนะ อย่าอ่านแค่บรรทัดเดียว ??????????1. ไปคิวบา ไปถ่ายรายการท่องเที่ยวของตัวเองค่ะ ชื่อ j journey by vj ja นะคะ ช่วยโปรโมทด้วยก็ไม่ว่าค่ะ
2. เพราะฉะนั้น คนถ่ายให้คือ ตากล้องนะคะ อ่านนะคะอ่าน ถ้าสงสัย ย้อนไปดูในไอจีได้นะคะ
3. แต่งตัว เกาะอก ขาสั้น คิดว่าไม่ได้ผิดกาละเทศะกับสภาพอากาศของเมืองฮาวาน่า ที่ 35 องศาและ ชื้นกว่ากรุงเทพ ทำให้เหงื่อออกตลอดวัน และไม่ได้แต่งตัวต่างจากนักท่องเที่ยวทั่วๆไปที่เค้าเดินกันค่ะ คือมันเป็นเมืองร้อนริมทะเลนะคะ อยากให้คิดภาพตาม และเรียนจบอะไรก็ใส่ได้ค่ะ (อันนี้งงจริงๆเกี่ยวอะไร เม้นได้งงมาก) เพราะใส่ไปทะเล ไม่ได้ใส่ไปที่ราชการหรือสถานที่ๆควรสุภาพ ช่วยแยกแยะนิดนะคะ แล้วก็ถ่ายลงไอจีส่วนตัวนะคะ
4. ส่วนเรื่องที่อื่นๆนี่ คิดว่าควรจะวิเคราะห์บ้างนะคะ อย่าใช้แต่อารมณ์ ไม่แน่ใจว่าคนเหล่านั้นโดนใครทำอะไรมา แต่นี่ไม่ใช่ถังขยะนะคะ อะไรทำก็บอกไม่ได้ทำก็บอกไปแล้ว ไม่ใช่คนที่โกหกค่ะ ชีวิตมีอะไรต้องทำอีกเยอะเลย
5. สำหรับคนที่ให้กำลังใจก็ขอบคุณมากๆนะคะ อย่างน้อยก็ยังดีใจที่มีคนคิดเป็นอยู่เยอะมาก

เอาเป็นว่า อากาศร้อนพอแล้ว ใจร่มๆนะคะ คิดลบเสียสุขภาพจิตนะคะ :-)”

ขอบคุณภาพประกอบ @vj_ja

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว