“วุ้นเส้น” ไม่ขอพูดเรื่อง “เจนี่” ยัน “ไฮโซณัย” แค่พี่น้อง!! : สดใหม่บันเทิง 5 ก.ย.60

“วุ้นเส้น” ไม่ขอพูดเรื่อง “เจนี่” ยัน “ไฮโซณัย” แค่พี่น้อง!!

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ยิ้มสดใสได้อีกครั้ง หลังได้พูดไปหมดแล้ว ไม่ขอพูดถึงปัญหากับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”อีก ตั้งใจให้เรื่องนี้จบ ไม่อยากให้กระทบความรู้สึก โอดเป็นเรื่องที่รุนแรงที่สุดในชีวิต ยันปล่อยระยะเวลาเยียวยา หากแก๊งนางฟ้ารวมตัว สะดวกก็จะไปอยู่แล้ว ยันไลน์หลุดตัดพ้อถูกคนด่าเยอะ อาจเป็นของคนอื่นก็ได้ เพราะไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับใครมากนัก มั่นใจเพื่อนไม่แคปมาแน่นอน ส่วนตัวไม่ซีเรียสเพราะไม่ใช่ข้อความแง่ลบ ยันสถานะไฮโซณัยแค่พี่-น้อง ขอดูไปเรื่อยๆ

 

แฟนคลับลุ้น “ชมพู่” ครบกำหนดคลอดลูกแฝด

ถึงกำหนดวันคลอดแล้ว สำหรับซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ที่ตอนนี้ใกล้จะได้เจอกับลูกแฝดในท้องเต็มที แต่ตอนนึ้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากสาวชม บรรดาแฟนคลับแอบลุ้นและตื่นเต้นกันหนักมาก พร้อมเป็นให้กำลังใจให้คุณแม่ชม

 

“พลอย” สุดอาลัย! คุณยายจากไปอย่างสงบ ด้วยโรคชรา

สุดเศร้า! “พลอย เฌอมาลย์” โพสต์ข้อความแสดงความอาลัย หลังจากที่คุณยายของพลอย ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคชรา ในวัย 90 ปี ด้านพี่น้องในวงการบันเทิงอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”, “แต้ว ณฐพร” รวมถึงบรรดาแฟนคลับต่างเข้าแสดงความเสียใจและให้กำลังสาวพลอยเป็นจำนวนมาก

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19

เซ่นพิษโควิด! คุ้มขันโตก ร้านดังเชียงใหม่ เลิกจ้างพนง. ประกาศปิดกิจการ

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด19 ส่งผลกระทบถึงธุรกิจทุกประเภท รวมถึงร้านอาหาร คุ้มขันโตก ร้านดังเชียงใหม่ ประกาศปิดกิจการ

หมิง ชาลิสา เปิดใจรักครั้งใหม่ เผยเคยจะแต่งงาน แต่ต้องเลิกกันไปก่อน

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวที่มีความสามารถพร้อมด้วยตำแหน่งนาวสาวไทย หมิง อรินทร์มาศ หรือ หมิง ชาลิสา หลังจากที่ได้มีโอกาสไปออกรายการเพื่อเล่าเรื่องราว