ศึกพระเอกเดือด! “เจมส์ จิ VS บอย ปกรณ์” เปิดสงครามแฉรูปในอดีต

บอกเลยงานนี้สาวๆคงต้องตัดสินใจเลือกข้างกันแล้ว ว่าจะอยู่ข้างใหน หลังจากที่ สองพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” และหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ได้ทำการเปิดสงครามขุดภาพในอดีตมาแฉกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร ซึ่งแต่ละภาพนั้นบอกเลยสุดๆจริงๆ

เริ่มต้นกันด้วยฝั่งพระเอกสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” ได้ทำการเปิดศึกกับพระเอกรุ่นน้องอย่าง “เจมส์ จิรายุ” กันก่อนเลย

   

แต่มีหรือฝั่งพระเอกรุ่นน้อง อย่าง “เจมส์ จิรายุ” จะยอมแพ้ได้มีการโพสต์โต้ตอบกลับพระเอกรุ่นพี่เหมือนกัน

แต่ความเกรียนของหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ยังไม่หยุดแค่นั้น ซึ่งตอนนี้มีการลามไปถึงพระเอกหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” อีกด้วย บอกเลยความว่านึกไม่ออกจริงๆว่าสงครามศึกพระเอก ในครั้งนี้จะจบอย่างไร ก็คงต้องติดตามกันต่อไป..

ขอบคุณภาพ : อินสตราแกรม @boy_pakorn @jirayu_jj

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั๊กแตน ชลดา ดูมดูม! แฟนรักแฟนหลง อายุห่าง 7 ปี แต่เคมีตรงกันเว่อร์

ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์ สำหรับ ลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา เพราะช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม

พี่เต้ ไลฟ์สดขอถอนตัวพรรคร่วม ซัด นายกฯไม่หลงเหลือความดี?

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไลฟ์สดประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อมาเป็นฝ่ายค้านอิสระ

ใหม่ ดาวิกา พาเที่ยว ! สาดความสดใสเต็มทุ่ง แข่งความสวยกับดอกไม้ !

มาแจกความสดใสกันล้นทุ่งกับคนน่ารัก ใหม่ ดาวิกา ที่ยังคงอยู่ในช่วงพาเหล่าแฟนๆ ไปเที่ยวกันอยู่ โดยคราวนี้สาวใหม่พาชาวเน็ตไปชิลกันที่เชียงใหม่

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ