“สงกรานต์” มีผลทำให้ “แมท” เปลี่ยนไปบุกน้ำลุยไฟลำบากแค่ไหนก็ยอม

รูปคู่รับซัมเมอร์ สงกรานต์-แมท จับมือฝ่าฟันอุปสรรคขวางทางรัก ไม่ติดหรูดูงานเกษตรท่ามกลางแดดร้อน

ยังคงเป็นคู่รักที่ถูกจับตาและวิจารณ์มากที่สุดแล้วในเวลานี้สำหรับนางเอกสายห้าว “แมท ภีรนีย์” กับพ่อหม้ายหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่เริ่มเปิดตัวชัดเจนในความสัมพันธ์ ว่ากำลังคบหาดูใจกันอย่างหวานแหววไม่แคร์ดราม่า! ล่าสุดก็ควงกันไปเที่ยวตามประสาคนลุยๆ ชนิดที่ไม่หวั่นแม้แดดจะแรงด้วยการชมศูนย์เกษตรที่ปากช่อง งานนี้มีหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านางเอกสาวเปลี่ยนไปไม่ติดหรูคุณหนูซะแล้ว ต้องขอบคุณหนุ่มหวานใจอย่างสงกรานต์ หรือว่าเตรียมตัวเป็นคุณนายโบนันซ่ากันเอ่ย อิอิ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”