สะเทือนทั้งหาด!! เมื่อ”ชมพู่”โชว์แซ่บสุดในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว

ทะเลหัวหินต้องลุกเป็นไฟ!! เมื่อซูเปอร์สตาร์สาวสวย “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” ออกมาโชว์หวิวในชุดบิกนี่ตัวจิ๋ว พร้อมอวดหุ่นแซ่บสุดขีด

ทำเอาใจบางเลยจริงๆ!! เมื่อดาราสาวสวยฉายาแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” ออกมาโชว์สัดส่วนสุดเซ็กซี่ที่บอกได้เลยว่า ไม่น่าเชื่อว่าหุ่นแบบนี้จะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วจริงๆ

แถมล่าสุดเจ้าตัวลงทุนวันพักผ่อนพาสองลูกชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ” ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ชายทะเลอำเภอหัวหินอีกด้วย เเต่เดี๋ยว!!ถ้าไปเที่ยวแบบธรรมดาก็ไม่ใช่แม่ชมสิคะ เมื่อนางเอกสาวของเราหิ้วชุดว่ายน้ำหลากสีหลากสไตล์ ออกมาโชว์หวิวให้แฟนๆได้ฟินกันแบบทั่วหน้าเลย

” ไม่น่าเชื่อเลยว่านี่จะเป็นหุ่นของคุณแม่ลูกสองแล้ว ฟอตเปรี๊ยะทุกสัดส่วนจริงๆ “

ขอบคุณภาพประกอบ @chomismaterialgirl

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ