สายฟ้า-พายุ อยากฟิตบ้างขอตามแม่ชมไปออกกำลังกาย (มีคลิป)

เป็นเด็กแฝดที่คนให้ความสนใจ มีป้ายไฟเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุยังไม่ถึงขวบอย่าง “น้องสายฟ้า” กับ “น้องพายุ” ลูกแฝดของซุปตาร์แฟชั่นไอคอนตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา” และคุณพ่อ “น็อต วิศรุต” ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นผู้นำเทรนด์ไปซะหมด ล่าสุดคุณแม่ซุปตาร์ก็เริ่มพาน้องแฝดออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น ทั้งว่ายน้ำ เล่นทราย รวมไปถึงพาไปฟิตเนสด้วย ทำให้ช่วงนี้เราจะได้เห็นโมเม้นท์น่ารักๆของน้องแฝดกันบ่อยๆ

แต่ทั้งนี้ก็ยังหนีไม่พ้นดราม่า เป็นห่วงน้องแฝดกันไม่เลิก ซึ่งสาวชมพู่ก็ได้หาแคร์ไม่ ยังคงยืนยันคำเดิมว่า #แม่สะดวกแบบนี้ อย่าดราม่ากันเลยมาคอยชื่นชมความน่ารักของน้องแฝดกันดีกว่า

ขอบคุณภาพประกอบ @cherry_missfitness , @chompooarayafans_ , @chomismaterialgirl

“อนุสรณ์” หาแนวร่วม ไม่ร่วมลงมติ โค่นระบอบประยุทธ์

โค่นระบอบประยุทธ์ | วันที่ (28 ก.พ.) นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านวอล์กเอาต์ และไม่ร่วมลงมติ อภิปรายไม่ไว้วางใจ 6 รัฐมนตรี

อนุทิน เผย นำเข้ายาจากจีนแล้ว พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความร่วมมืออย่างดี

วันที่ (28 ก.พ.) นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงความคืบหน้าการประกาศให้โรคปอดอักเสบ

ปิดขนาดนี้ใครจะไปจำได้?? ชมพู่ อารยา จัดเต็ม! หวั่น โควิด-19

ช่วงนี้มาแรงจริงๆสำหรับไวรัส โคโรน่า , โควิด-19 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือไปสถานที่ที่คนเยอะๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็ต้องปิดแมส ระวังตัวกันเป็นพิเศษ

โชเฟอร์ สาย 40 อ้าง ยาย แกล้งล้มเรียกเงิน – สมาร์ทบัส โร่ขอโทษ!

คนขับรถเมล์ สาย 40 เผยเหตุผลไม่รับ ยาย ขึ้นรถเมล์เพราะแกล้งล้มเรียกค่าเสียหายมาหลายครั้ง ด้านบริษัทโร่ขอโทษกรณีไม่รับผู้โดยสาร จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คล […]