สุดยอดคุณแม่! “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” รับรางวัลเเม่ดีเด่นเเห่งปี 2560

นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” หรือ “ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ที่ในอดีตส่วนใหญ่เธอได้รับแต่บทร้ายในละคร แต่ในชีวิตจริงของเธอนั้นช่างแตกต่างเธอ คือ คุณแม่ลูก 2 ที่เป็นสุดยอดแม่เลี้ยง “น้องตั้งตา” และ “น้องเติมตา” ปัจจุบันเธอได้ผันตัวเองไปอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิงแล้ว!

และล่าสุดเป็นที่น่าแสดงความยินดีกับ  “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” มาก เพราะเธอได้รับรางวัลบุคคลต้นแบบแม่ดีเด่นประจำปี 2560 ในงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน ครั้งที่ ๕ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๐ ในโครงการเทิดพระเกียรติ ร.๙ เทิดทูนเกียรติ “แม่ของแผ่นดิน” เนื่องในวโรกาสสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระชนมพรรษาครบ ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ และเธอได้โพสต์ภาพและข้อความแสดงความยินดีกับรางวัลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว guitar_siripich โดยระบุข้อความว่า…

ขอบคุณรางวัล บุคคลต้นเเบบ “เเม่ดีเด่นเเห่งปี” 2560
ในงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของเเผ่นดิน ครั้งที่ 5  ขอมอบรางวัลนี้ให้คุณเเม่ของต้าร์นะคะ เพราะเเม่คือ เเบบอย่างที่ดีที่สุดในการดำเนินชีวิตของต้าร์ค่ะ

และที่สำคัญ “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ยังโพสต์ซึ้งอีกว่า… รางวัล ” เเม่ดีเด่น” เเห่งปี วันเกิดปีนี้ ขอมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับเเม่นะคะ เพราะเเม่คือ เเบบอย่างที่ดีที่สุดในการดำเนินชีวิตของต้าร์ค่ะ รักเเม่ที่สุดในโลกเเละดีใจเเละภูมิใจที่สุดที่ได้เกิดมาเป็นลูกเเม่นะคะ #รางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน

View this post on Instagram

รางวัล " เเม่ดีเด่น" เเห่งปี วันเกิดปีนี้ ขอมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับเเม่นะคะ เพราะเเม่คือ เเบบอย่างที่ดีที่สุดในการดำเนินชีวิตของต้าร์ค่ะ รักเเม่ที่สุดในโลกเเละดีใจเเละภูมิใจที่สุดที่ได้เกิดมาเป็นลูกเเม่นะคะ #รางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน

A post shared by Siripich Vimolnoch (@guitar_siripich) on

ด้านชาวเน็ต แฟนคลับ และคนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกับ “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ในรางวัลแม่ดีเด่นปี 2560 กันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่ายินดีด้วยมากๆ เหมาะสมที่สุด  

ที่มา : guitar_siripich

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั๊กแตน ชลดา ดูมดูม! แฟนรักแฟนหลง อายุห่าง 7 ปี แต่เคมีตรงกันเว่อร์

ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์ สำหรับ ลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา เพราะช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม

พี่เต้ ไลฟ์สดขอถอนตัวพรรคร่วม ซัด นายกฯไม่หลงเหลือความดี?

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไลฟ์สดประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อมาเป็นฝ่ายค้านอิสระ

ใหม่ ดาวิกา พาเที่ยว ! สาดความสดใสเต็มทุ่ง แข่งความสวยกับดอกไม้ !

มาแจกความสดใสกันล้นทุ่งกับคนน่ารัก ใหม่ ดาวิกา ที่ยังคงอยู่ในช่วงพาเหล่าแฟนๆ ไปเที่ยวกันอยู่ โดยคราวนี้สาวใหม่พาชาวเน็ตไปชิลกันที่เชียงใหม่

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ