สุดอึ้ง! ภาพล่าสุด “เจ็ท ลี” พระเอกนักบู๊วัย 55 ป่วยหนักจนแก่เหมือนคนอายุ 70 ปี!!!

โซเชี่ยลแชร์สนั่นพระเอกนักบู๊ชื่อดังชาวจีน เจ็ท ลี วัย 55 ปี เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้หลังป่วยหนักจากภาวะ “ไฮเปอร์ไทรอยด์” ทำให้สภาพใบหน้าดูชราคล้ายคนอายุ 70 ปี งานนี้แฟนคลับทั่วเอเชียเอาใจช่วยนักแสดงขวัญใจกันล้นหลาม

ภาพสุดอึ้งของ เจ็ท ลี หรือ หลี่ เหลียนเจี๋ย วัย 55 ปี ถูกแชร์สนั่นโลกออนไลน์ เนื่องจากเจ้าตัวเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้  ภาพล่าสุดถูกถ่ายในวัดแห่งหนึ่งในทิเบต อดีตพระเอกดังผมเป็นสีขาวร่วงโรยจนศีรษะล้าน และต้องให้คนพยุงเดิน

ทั้งนี้ เจ็ท ลี ป่วยเป็นโรคไฮเปอร์ไทรอยด์ (hyperthyroid) มาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งเจ้าตัวต้องพักรักษาตัว รวมถึงงดงานการแสดง ภาวะดังกล่าวส่งผลให้ต่อมไทรอยด์สร้างฮอร์โมนทำงานผิดปกติ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อระบบเผาผลาญในร่างกาย ทำให้นักแสดงดังชาวจีนดูชราภาพเกินอายุจริง

Cr. Shanghaiist

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน