สุดอึ้ง! ภาพล่าสุด “เจ็ท ลี” พระเอกนักบู๊วัย 55 ป่วยหนักจนแก่เหมือนคนอายุ 70 ปี!!!

โซเชี่ยลแชร์สนั่นพระเอกนักบู๊ชื่อดังชาวจีน เจ็ท ลี วัย 55 ปี เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้หลังป่วยหนักจากภาวะ “ไฮเปอร์ไทรอยด์” ทำให้สภาพใบหน้าดูชราคล้ายคนอายุ 70 ปี งานนี้แฟนคลับทั่วเอเชียเอาใจช่วยนักแสดงขวัญใจกันล้นหลาม

ภาพสุดอึ้งของ เจ็ท ลี หรือ หลี่ เหลียนเจี๋ย วัย 55 ปี ถูกแชร์สนั่นโลกออนไลน์ เนื่องจากเจ้าตัวเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้  ภาพล่าสุดถูกถ่ายในวัดแห่งหนึ่งในทิเบต อดีตพระเอกดังผมเป็นสีขาวร่วงโรยจนศีรษะล้าน และต้องให้คนพยุงเดิน

ทั้งนี้ เจ็ท ลี ป่วยเป็นโรคไฮเปอร์ไทรอยด์ (hyperthyroid) มาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งเจ้าตัวต้องพักรักษาตัว รวมถึงงดงานการแสดง ภาวะดังกล่าวส่งผลให้ต่อมไทรอยด์สร้างฮอร์โมนทำงานผิดปกติ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อระบบเผาผลาญในร่างกาย ทำให้นักแสดงดังชาวจีนดูชราภาพเกินอายุจริง

Cr. Shanghaiist

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย