ส่องความเฟี้ยวครอบครัว “บอย ปกรณ์” จะฮาไปไหนเนี่ย!

เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าครอบครัวของ “บอย ปกรณ์” ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปที่ไหน ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว โดยพระเอกหนุ่มมีพี่น้องร่วมสร้างเสียงฮาอีก 3 คน ได้แก่ น้องชาย ภัทร์ “ และ “หน่อง ธนา ” และน้องสาวคนสุดท้องสุดน่ารักอย่าง “น้องวันใหม่”

ล่าสุดกับความน่ารักของน้องชายอย่างหน่อง ธนา ก็ได้อัพรูปถ่ายครอบครัวตอนไปเที่ยวที่สิงคโปร์ผ่านทางไอจี(@hanongh) แต่เดี๋ยวก่อน!! รูปถ่ายแบบธรรมดาก็ไม่ใช่หนุ่มๆบ้านฉัตรบริรักษ์หน่ะสิ เมื่อเขาเกิดความหวังดีเห็นว่าพี่ชายสุดที่รักอย่างบอยติดธุระไม่สามารถไปเที่ยวร่วมกับครอบครัวได้ น้องรักก็ไม่รอช้า ตัดต่อเอารูปหน้าของบอยมาแปะลงไปในรูป สร้างความฮาให้กับคนที่เข้าไปดูแบบท้องแข็งเลย

“พาคุณบอยมาสานฝันในวัยเยาว์ โพสต์ท่ายอดฮิตกับคุณสิงโต ใครมาก็ต้องถ่ายท่านี้ พี่แกเคยมาแต่ไม่มีโอกาส ได้ถ่ายท่านี้ ขอให้ผมได้ทำฝันของคุณได้เป็นจริงสักครั้งหนึ่ง ก็ภูมิใจแล้ว และ วันนี้ผมทำได้แล้วครับ ขอลาไปกับภาพนี้นะครับ ทุกคนคงได้รับความบันเทิงกับการมาเที่ยวสิงคโปร์ของบอยปกรณ์กันมากพอแล้ว หวังว่า คราวหน้าคุณบอยจะว่างไปร่วมทริปกับพวกเราแบบตัวเป็นๆนะครับ ขี้เกียจตัดต่อแล้วง่ะะ #สัญญาว่าจะพาเที่ยวไปในทุกๆรูปของฉัน #loveyouboypakorn”

แต่ความฮายังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่อรูปของบอยถูกตัดต่อใส่ไว้กับทุกรูปที่ได้ถ่ายไว้ตอนไปเที่ยวเลย ไม่รู้จะฮาไปถึงไหน

ขยันส่งความสุขให้แฟนๆกันแบบนี้เด็กๆบ้านนี้นี่น่ารักกันจริงๆเลยนะ

ขอบคุณภาพประกอบ @hanongh ,@boy_pakorn ,@cmcamel