ส่องความเฟี้ยวครอบครัว “บอย ปกรณ์” จะฮาไปไหนเนี่ย!

เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าครอบครัวของ “บอย ปกรณ์” ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปที่ไหน ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว โดยพระเอกหนุ่มมีพี่น้องร่วมสร้างเสียงฮาอีก 3 คน ได้แก่ น้องชาย ภัทร์ “ และ “หน่อง ธนา ” และน้องสาวคนสุดท้องสุดน่ารักอย่าง “น้องวันใหม่”

ล่าสุดกับความน่ารักของน้องชายอย่างหน่อง ธนา ก็ได้อัพรูปถ่ายครอบครัวตอนไปเที่ยวที่สิงคโปร์ผ่านทางไอจี(@hanongh) แต่เดี๋ยวก่อน!! รูปถ่ายแบบธรรมดาก็ไม่ใช่หนุ่มๆบ้านฉัตรบริรักษ์หน่ะสิ เมื่อเขาเกิดความหวังดีเห็นว่าพี่ชายสุดที่รักอย่างบอยติดธุระไม่สามารถไปเที่ยวร่วมกับครอบครัวได้ น้องรักก็ไม่รอช้า ตัดต่อเอารูปหน้าของบอยมาแปะลงไปในรูป สร้างความฮาให้กับคนที่เข้าไปดูแบบท้องแข็งเลย

“พาคุณบอยมาสานฝันในวัยเยาว์ โพสต์ท่ายอดฮิตกับคุณสิงโต ใครมาก็ต้องถ่ายท่านี้ พี่แกเคยมาแต่ไม่มีโอกาส ได้ถ่ายท่านี้ ขอให้ผมได้ทำฝันของคุณได้เป็นจริงสักครั้งหนึ่ง ก็ภูมิใจแล้ว และ วันนี้ผมทำได้แล้วครับ ขอลาไปกับภาพนี้นะครับ ทุกคนคงได้รับความบันเทิงกับการมาเที่ยวสิงคโปร์ของบอยปกรณ์กันมากพอแล้ว หวังว่า คราวหน้าคุณบอยจะว่างไปร่วมทริปกับพวกเราแบบตัวเป็นๆนะครับ ขี้เกียจตัดต่อแล้วง่ะะ #สัญญาว่าจะพาเที่ยวไปในทุกๆรูปของฉัน #loveyouboypakorn”

แต่ความฮายังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่อรูปของบอยถูกตัดต่อใส่ไว้กับทุกรูปที่ได้ถ่ายไว้ตอนไปเที่ยวเลย ไม่รู้จะฮาไปถึงไหน

ขยันส่งความสุขให้แฟนๆกันแบบนี้เด็กๆบ้านนี้นี่น่ารักกันจริงๆเลยนะ

ขอบคุณภาพประกอบ @hanongh ,@boy_pakorn ,@cmcamel

ยังห่างไกลจุดสูงสุด! WHO ชี้ยอดป่วยไวรัส โควิด19 ทั่วโลก

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัวรายงานว่า ผู้เชี่ยวชาญจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่าอัตราการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทั่วโลก

ลำไย ไหทองคำ โพสต์ขอโทษ ปมดราม่ามิวสิกวิดีโอ “เจ็บตรงนี้”

จากกรณีที่ค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “เจ็บตรงนี้ (กดให้แหน่)” ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ลำไย ไหทองคำ

กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานเงินจัดซื้อห้องคัดกรอง-ห้องตรวจเชื้อ โควิด19

เพจมูลนิธิชัยพัฒนา โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชา

ฟิลิปปินส์ ดัดแปลง!ศูนย์ประชุมนานาชาติเป็นสถานกักตัวผู้ป่วย โควิด19 (ชมภาพ)

โควิด19 เว็บข่าวซินหัวเผยภาพ บรรยากาศภายในศูนย์การประชุมนานาชาติฟิลิปปินส์ (PICC) ในเมืองปาไซซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสถานที่ดังกล่าว

เปิดเงื่อนไข! เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ต้องคืนเงินใน 90 วัน

ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แต่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ต้องคืนภายใน 90 วัน หากเมินรัฐมีสิทธิ์ดำเนินคดีทางแพ่งหรือทางอาญา